Tọa đàm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về vấn đề y đức.

(THTG) Đảng ủy bệnh viện Phụ sản Tiền Giang vừa tổ chức tọa đàm: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về vấn đề y đức.

1

Quang cảnh buổi tọa đàm. Ảnh: Việt Bình

Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang hiện có 05 chi bộ với 85 đảng viên. Tham gia tọa đàm: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về vấn đề y đức, các đảng viên cùng thảo luận về việc nâng cao y đức của người thầy thuốc trong giai đoạn hiện nay, nhất là đặc thù của ngành sản khoa và đưa ra những tình huống ứng xử với bệnh nhân trong quá trình thực hiện chuyên môn. Làm sao để lời dạy Lương y như từ mẫu của Bác Hồ luôn thấm nhuần trong mỗi cán bộ y tế.

Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đi vào chiều sâu góp phần nâng cao đạo đức, lối sống, ý thức trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao của đội ngũ cán bộ, đảng viên. Việc đầu tư xây dựng mới về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, với vai trò là bệnh viện chuyên khoa ngành sản phụ khoa, bệnh viện vệ tinh của bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Phụ sản Tiền Giang đã làm tốt hơn công tác nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến hỗ trợ; chuyển giao kỹ thuật, giám sát chỉ đạo tuyến về sản phụ khoa cho các tuyến y tế cơ sở trong tỉnh./.

Thanh Xuân