Đài PT&TH Tiền Giang làm việc với các đơn vị tăng cường công tác tuyên truyền

(THTG) Ngày 22 – 02, Đài Phát thanh – Truyền hình Tiền Giang đã có buổi làm việc với 04 đơn vị gồm: Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang, Bảo hiểm Xã hội tỉnh Tiền Giang, Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang và Ban quản lý các Khu công nghiệp Tiền Giang về công tác phối hợp tuyên truyền năm 2024.

Quang cảnh buổi làm việc của Đài Phát thanh – Truyền hình Tiền Giang với 04 đơn vị. 

Theo kế hoạch, Đài Phát thanh & Truyền hình Tiền Giang sẽ phối hợp với Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang thực hiện bản tin chuyên đề truyền hình, thời lượng 05 phút, phát định kỳ 02 tuần /bản tin, về các nội dung trong công tác xây dựng đảng bộ khối cơ quan và doanh ngiệp tỉnh. Phối hợp với Bảo hiểm xã hội tỉnh Tiền Giang thực hiện bản tin chuyên đề truyền hình, thời lượng dài 15 phút, phát định kỳ mỗi tháng/bản tin về công tác thực hiện bảo hiểm xã hội trên địa bàn tỉnh. Phối hợp với Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang thực hiện bản tin chuyên đề truyền hình, thời lượng 05 phút, phát định kỳ 02 tuần/bản tin xoay quang các nội dung bà mẹ và trẻ em. Phối hợp với Ban quản lý các khu Công nghiệp Tiền Giang thực hiện bản tin chuyên đề truyền hình, thời lượng 05 phút, phát định kỳ 02 tuần/bản tin về các chính sách thu hút đầu tư, các hoạt động của Ban quản lý các khu cụm công nghiệp, các vấn đề phát triển doanh nghiệp và tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu.

Ông Nguyễn Sỹ Hùng – Giám đốc Đài Phát thanh – Truyền hình Tiền Giang phát biểu tại buổi làm việc. 

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo các đơn vị đều thống nhất về mặt chủ xây trương thực hiện tuyên truyền các bản tin chuyên đề truyền hình. Bên cạnh đó, đại diện lãnh đạo các đơn vị cũng đưa ra các ý kiến để đi đến thống nhất về thời lượng phát sóng, khung giờ phát sóng, vấn đề chia sẻ bản quyền và công tác phối hợp trong việc thực hiện nội dung tuyên truyền hàng kỳ. Ông Nguyễn Sỹ Hùng – Giám đốc Đài Phát thanh – Truyền hình Tiền Giang đã thông tin và giải thích cặn kẽ từng vấn đề mà các đơn vị quan tâm. Ông cũng mong muốn các đơn vị tiếp tục nghiên cứu và đi đến thống nhất trong việc ký kết hợp tác tuyên truyền, đây chính là bước đệm quan trọng để việc hợp tác đi vào chiều sâu, mang tính lan tỏa, thiết thực để thực hiện tốt công tác tuyên truyền cho từng nghành./.

Tin và ảnh: Bá Thủy

Các bài viết liên quan