Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3.

(THTG) Chiều ngày 6/3, Đài Phát thanh và Truyền hình (PT-TH) Tiền Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đại diện lãnh đạo Công đoàn viên chức tỉnh; Đảng ủy, Ban Giám đốc Đài PT-TH Tiền Giang cùng tham dự.

2

Ảnh : Minh Trung 

Tại buổi họp mặt, các đại biểu và 40 cán bộ, công chức, viên chức nữ đang công tác tại các phòng, trung tâm của Đài đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của phụ nữ trên thế giới và phụ nữ Việt Nam  trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc và Vì sự tiến bộ của phụ nữ trên toàn thế giới.

Phát huy truyền thống tốt đẹp ấy, trong những năm qua, nữ cán bộ công chức, viên chức Đài PT-TH Tiền Giang luôn không ngừng nỗ lực trong công tác chuyên môn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; gắn với các phong trào thi đua, các cuộc vận động của cơ quan, ra sức học tập lao động sáng tạo, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, hạnh phúc.

Phát biểu tại buổi họp mặt, lãnh đạo Đài PT-TH Tiền Giang khẳng định vai trò quan trọng của nữ cán bộ, công chức, viên chức ở cơ quan, cũng như trong gia đình và ngoài xã hội. Đồng thời, chúc các chị em ngày càng phát huy hơn nữa chuyên môn, nghiệp vụ, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của đơn vị.

Dịp này, các tổ công đoàn Đài PT-TH Tiền Giang còn tham gia trò chơi bịt mắt đập heo đất; hội thi ẩm thực chiên bánh xèo…

 

Hồng Tuyến.