Cháy lớn tại kho chứa nguyên liệu chế biến thức ăn chăn nuôi ở Tiền Giang

Sáng 15/2, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (công an tỉnh Tiền Giang) tích cực chữa cháy, khống chế đám cháy lan tại một kho chứa nguyên liệu chế biến thức ăn chăn nuôi tại Thành phố Mỹ Tho.

Vào khoảng 7h sáng nay (15/2), kho chứa nguyên liệu chế biến thức ăn chăn nuôi của Chi nhánh Công ty TNHH MTV Nông thủy sản T. M. (ấp 3, xã Trung An, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) phát cháy, ngọn lửa bùng phát nhanh, nhân viên tại kho đã nhanh chóng báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (Công an Tiền Giang) đã điều 3 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để chữa cháy.

Sau khoảng 1 giờ  tích cực chữa cháy, lực lượng chữa cháy cơ bản khống chế được đám cháy, không để xảy ra cháy lan ra khu dân cư và một cửa hàng xăng dầu bên cạnh.

Tuy không có thiệt hại về người nhưng phần lớn tài sản trong kho đã bị lửa thiêu đốt, thiệt hại lớn. Vụ cháy đang được các cơ quan chức năng, xác minh, làm rõ nguyên nhân và mức độ thiệt hại./.

Nguồn VOV