Ỷ thiên đồ long ký

(THTG) Nội dung của phim Ỷ thiên đồ long ký xoay quanh Trương Vô Kỵ và mối tình phức tạp với 4 cô gái, bên cạnh đó là những âm mưu thủ đoạn đầy máu tanh trên giang hồ nhằm chiếm đoạt hai món báu vật là Đồ Long đao và Ỷ Thiên kiếm, với lời đồn nếu tìm được bí mật trong đao kiếm sẽ hiệu triệu được thiên hạ.

Trailer phim Y thien do long ky - phat gioi thieu.mpg_snapshot_00.13.633

Trailer phim Y thien do long ky - phat gioi thieu.mpg_snapshot_00.20.867

Trương Vô Kỵ là con trai của đệ tử Võ Đang Trương Thúy Sơn và Ân Tố Tố. Trong quá trình lưu lạc giang hồ, Trương Vô Kỵ may mắn học nhiều loại võ công của các môn phái khác nhau, trở thành một trong những nhân vật võ công cao cường bậc nhất trong truyện. Nhưng vì là người chính trực và không có lòng tham với quyền lực, nên cuối cùng Trương Vô Kỵ buông bỏ tất cả, cùng Triệu Mẫn thoái ẩn giang hồ.

Triệu Mẫn là quận chúa Mông Cổ, con gái của Nhữ Dương Vương Sát Hãn Đặc Mục Nhĩ thời nhà Nguyên. Triệu Mẫn có sắc đẹp, kiêu hãnh, thông minh tài trí, mưu mẹo hơn người, được cha hết mực nuông chiều, mời nhiều cao thủ võ lâm về dạy võ công cho nàng, lại cho phép nàng tự do đi lại trên giang hồ. Chính vì thế mà nàng rất độc ác, bắt nhốt các bản giáo, rồi còn suýt nữa là rạch khuôn mặt xinh đẹp của Chu Chỉ Nhược nếu không có Trương Vô Kỵ cứu. Sau đó, nàng nảy sinh tình yêu với Trương Vô Kỵ và vì chàng mà quyết định thoái ẩn giang hồ.

Bộ phim “Ỷ thiên đồ long ký”  được phát sóng vào lúc 17 giờ 30 phút hàng ngày trên sóng Truyền hình Tiền Giang bắt đầu từ 7/10/2020. Kính mời quý khán giả đón xem