Xác định 4 thí sinh tranh vòng nguyệt quế “Đường đến vinh quang”

       Ngày 19-8, Đài PT-TH, Sở GD-ĐT, Viễn thông Tiền Giang và Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết Tiền Giang phối hợp tổ chức cầu truyền hình trực tiếp Chương trình “Đường đến vinh quang” kỳ thi chung kết năm học 2011 - 2012 để xác định thí sinh đoạt vòng nguyệt quế.

       Điểm chính của cầu truyền hình là trường Trung học Bưu chính - Viễn thông - Công nghệ thông tin III và sẽ được kết nối với các điểm phụ là 3 trường trung học phổ thông (THPT): Trương Định, Chợ Gạo và Nguyễn Văn Côn. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài PT-TH Tiền Giang từ 9 giờ đến 11 giờ.

            
Giám đốc Sở GD-ĐT Tiền Giang Trần Thanh Đức (bên trái) và Giám đốc Đài PT-TH Tiền Giang Nguyễn Đức Đảm trao giải cho các thí sinh thi chung kết quý I năm học 2011 - 2012.

       4 thí sinh tranh vòng nguyệt quế lần này đã xuất sắc giành hạng cao từ các kỳ thi chung kết quý của năm học 2011 - 2012 gồm: Nguyễn Thanh Phong, trường THPT Trương Định; Nguyễn Phúc Nghiệp, trường THPT Chuyên (TP. Mỹ Tho); Võ Khánh Dư, trường THPT Chợ Gạo và thí sinh Trần Thanh Nhân, trường THPT Nguyễn Văn Côn.

       Được biết, trong kỳ thi tuyển sinh đại học vừa qua, cả 3 thí sinh Nguyễn Thanh Phong, Nguyễn Phúc Nghiệp và Trần Thanh Nhân đều thi đỗ vào các trường: Đại học Y dược và Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh. Riêng thí sinh Trần Thanh Nhân đỗ thủ khoa của trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh.

        Giải thưởng dành cho thí sinh đoạt vòng nguyệt quế của năm là 50 triệu đồng, giải II: 20 triệu đồng, giải III: 10 triệu đồng và giải IV là 5 triệu đồng.