Vườn sao băng

                                         Phim Hàn Quốc

Đạo diễn: Jun Ki Sang

Diễn viên: Lee Min Ho, Kim Hyun Joong, Kim Bum, Kim Joon, Goo Hye Sun

Nội dung:

Bộ phim được chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng Hana Yori Dango của Nhật và sẽ được phát trên sóng Đài Truyền hình Tiền Giang vào lúc 6h25′ các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 15/04/2014.

Lấy bối cảnh là trường trung học Shinhwa dành cho con nhà thượng lưu ở Seoul, tại đây, đứng đầu là nhóm F4, gồm bốn công tử con nhà danh giá: Goo Jun Pyo (Lee Min Ho đóng), Yoon Ji Hoo (Kim Hyun Joong đóng), So Yi Jung  (Kim Bum đóng) và Song Woo Bin  (Kim Joon đóng).

Geum Jan Di – Tsukushi Makino (Goo Hye Sun đóng) chỉ là con gái một chủ tiệm giặtbình dân. Một lần, khi đến trường Shinhwa giao hàng, cô cứu một học sinh của trường định nhảy lầu tự tử vì bị F4 “dán thẻ đỏ” trừng phạt. Các cậu ấm cô chiêu bị dư luận chỉ trích, và Jan Di được mời về Shinhwa học nhằm dập tắt điều tiếng.

    

Ngày đầu đi học, Jan Di có cảm tình ngay với Ji Hoo khi nhìn anh kéo violin ở sân trường. Trong một lần bênh vực bạn mà Jan Di đối đầu với thủ lĩnh F4 là Jun Pyo, được xem là ông trời con của tập đoàn Shinhwa.

       

Lần đầu tiên bị một cô gái tung chưởng vào mặt, Jun Pyo đưa Jan Di vào danh sách bị dán thẻ đỏ. Cuộc chiến giữa “cỏ dại” Jan Di vànhóm F4 lừng lẫy bùng nổ, và đã làm thay đổi toàn bộ cuộc đời của cô và Jun Pyo…