Vua khách sạn

Phim Hàn Quốc

Đạo diễn: Jang Joon Ho

Diễn viên: Im Seul Ong, Kim Hae Sook, Lee Da Hae, Lee Dong Wook, Lee Duk Hwa, Wang Ji-Hye,…

Nội dung:

Khắc họa cuộc chiến khốc liệt đằng sau vẻ hào nhoáng sang trọng của ngành công nghiệp khách sạn, đi cùng nội dung kịch tính đan xen giữa bi kịch, thủ đoạn tranh giành quyền lực và những chuyện tình nhiều cảm xúc, Vua khách sạn nhanh chóng chinh phục khán giả màn ảnh nhỏ, và được đánh giá là bộ phim truyền hình Hàn Quốc “không thể bỏ lỡ”.

Phim Vua Khách Sạn

Trẻ tuổi, lịch lãm và là giám đốc khách sạn 7 sao đẳng cấp quốc tế, thế nhưng trong tim Cha Jae Wan lại tràn ngập sự cô độc, nghi ngờ. Một mặt anh chịu mặc cảm về việc lỡ tay giết người khi còn nhỏ, và sống trong sự điều khiển của Lee Jong Goo – ân nhân, đồng thời cũng là người nắm giữ bí mật quá khứ của mình – mặt khác lại dằn vặt giữa tình thương, lòng thù hận với chủ tịch Ah, người cha mà anh nghĩ rằng đã bỏ rơi mình 30 năm trước.

Phim Vua Khách Sạn

Khi Jae Wan vẫn đang thận trọng từng bước thực hiện kế hoạch nuốt trọn khách sạn CIEL để trả thù, thì cái chết bất ngờ của chủ tịch Ah nhanh chóng khiến CIEL đứng trước nguy cơ khủng hoảng. Ngay sau đó, người thừa kế hợp pháp duy nhất là Ah Mo Ne từ nước ngoài quay trở về giành quyền quản lý, khiến nội bộ CIEL càng thêm rối loạn. Cuộc chạm trán với những mâu thuẫn ban đầu dần chuyển thành tình yêu sâu sắc, khi Jae Wan năm lần bảy lượt bảo vệ Mo Ne trước hàng loạt tai nạn gây ra bởi thế lực bí ẩn. Sau khoảng thời gian rơi vào tuyệt vọng, cuối”] cùng mối tình của cặp đôi cũng có khởi đầu tốt đẹp khi Jae Wan phát hiện mình vốn không phải là con trai chủ tịch – không có quan hệ huyết thống với Mo Ne.

Phim Vua Khách Sạn

Tuy nhiên, hạnh phúc lứa đôi vừa chớm nở cũng là lúc Jae Wan nhận ra bộ mặt thật của Lee Joong Goo, cũng như đối mặt với sự dằn vặt lương tâm khi kế hoạch trả thù nhầm lẫn đã liên lụy đến người vô tội. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của người phụ nữ lập dị Beak Mi Nyeo với những bí mật kinh khủng về thân thế Jae Wan cũng đang đe dọa đến CIEL, đồng thời như một dự báo về loạt “bão” lớn sắp ập đến trong cuộc chiến tranh giành vị trí “vua khách sạn”…

Hãy đón xem bộ phim vào lúc 12h mỗi ngày trên sóng truyền hình Tiền Giang, bắt đầu từ ngày 29/7/2018!