+ Ủy Ban đoàn kết Công giáo Việt Nam tỉnh Tiền Giang tổ chức đại hội lần thứ 5 nhiệm kỳ 2017- 2022. + Hội đồng bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tổ chức chấm điểm các sản phẩm đăng ký tham gia bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Tiền Giang năm 2018 + Bệnh viện Y học Cổ Truyền Tiền Giang tổ chức kỷ niệm 40 năm thành lập và phát triển (1978 - 2018) + Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu có 1.483 thí sinh ở 39 trường đăng ký dự tuyển lớp 10 + Trường THPT Chuyên Tiền Giang có 496 học sinh dự tuyển...

Vũ đoàn Halleluya biểu diễn tại Festival Huế

Đại sứ quán Israel tại Việt Nam cho biết, tại Festival Huế năm nay vũ đoàn Halleluya sẽ mang đến chương trình “Tinh Hoa Israel” với nhiều tiết mục đặc sắc.

Vũ đoàn Halleluya biểu diễn tại Festival Huế. Ảnh: BTC cung cấp

Theo đó, vũ đoàn Halleluya có buổi biểu diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội ngày 27/4 và Huế từ ngày 30/4 đến 1/5. Bên cạnh đó, vũ đoàn Halleluya còn được chọn là 1 trong 4 tiết mục quốc tế biểu diễn trong chương trình khai mạc Festival Huế ngày 29/4.

Được thành lập năm 1988 bởi biên đạo múa và đạo diễn nghệ thuật Barry Avidan, vũ đoàn Halleluya đã và đang chinh phục khán giả Israel và thế giới với tinh thần trẻ trung, sôi động, đầy màu sắc và đam mê khiêu vũ bất tận, thể hiện qua các tiết mục múa đa dạng. Nhóm đã biểu diễn trên nhiều chương trình truyền hình và các sân khấu lớn, mang những màn trình diễn đa dạng tới những người yêu thích khiêu vũ và nghệ thuật ở Israel và mọi nơi trên thế giới./.

Nguồn ĐCSVN

 

0 Bình luận

Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.

Gửi bình luận