Vụ án bí ẩn

Phim Singapore
Vụ án bí ẩn xoay quanh cuộc chiến chống tội phạm giữ bình yên cho xã hội. Phim đề cao phẩm chất và đạo đức của những “trinh sát” thầm lặng, những người góp phần mang lại cuộc sống bình yên cho mọi nhà. Bên cạnh đó, phim Singapore còn khắc họa rõ nét cuộc sống, tâm tư tình cảm của những con người can trường quyết tâm đòi công bằng cho xã hội. Dù có lúc lý trí không thể kiểm soát tình cảm, sai lầm làm chệch cán cân công lý, song những thám tử trẻ vẫn làm nên biểu tượng nghị lực khi vượt qua mọi tổn thương để đi đến cùng lẽ sống và lý tưởng cuộc đời.
Hình ảnh dũng cảm của các thám tử được khắc họa sâu sắc qua nhiều tình huống
Hình ảnh dũng cảm của các thám tử được khắc họa sâu sắc qua nhiều tình huống
Phim khắc họa chân dung của các thám tử phòng chống tội phạm như Bạch Khánh Hùng (Chen Hanwei), Hoàng Lộ Dương (Rebecca Lim), Hồng Tuấn Viên (Desmond Tan) và Lam Hải Phong (Yusuke Fukuchi) rất gần gũi đời thường. Các nhân vật chính diện, phản diện trong phim đều có màu sắc riêng. “Không có tội ác nào không có nguyên do, không có tội ác nào không bị trừng trị” là điều “Hội thần thám tuyên án” (CCI) do thám tử cao cấp Bạch Khánh Hùng thành lập tâm niệm.
Phim đề tài thám tử của Singapore lên sóng màn ảnh nhỏ - ảnh 1
Không chỉ lý giải con đường dẫn đến tội ác của những kẻ sống ngoài vòng pháp luật, phim còn có tình yêu tay ba đan xen giữa các thám tử trẻ
Nam diễn viên Desmond Tan trở nên nổi tiếng sau vai diễn trong Star Search 2007. Sau thành công đó, anh gia nhập Mediacorp và tiếp tục phát triển sự nghiệp diễn xuất. Mediacorp là nơi giúp anh quen cô bạn thân Rebecca Lim, nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Giải thưởng truyền hình châu Á 2010 nhờ bộ phim The Pupil. Năm 2013, Lim được đề cử giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho giải Star Awards 2013 với vai diễn bác sĩ tâm thần trong Unriddle 2.
Phim trinh thám  “Vụ án bí ẩn” của Singapore sẽ đến với khán giả vào khung giờ 12h mỗi ngày trên sóng truyền hình Tiền Giang!