Vòng xoáy bạc

(THTG) Trong phim Vòng xoáy bạc, diễn viên Nhật Kim Anh vào vai Nguyệt Hồng- cô gái nhà nghèo có ước vọng đổi đời, dù cô đã có một tình yêu nồng thắm và lãng mạn với Đức Sơn -chàng sinh viên đầy triển vọng (Việt Anh thủ vai). Khi phát hiện mình có thai, cô sợ ảnh hưởng đến đường công danh của người yêu nên âm thầm lấy anh nhà giàu tên Tâm (Vương Nhật Huy đóng).

nhat-kim-anh-vuong-tinh-tay-tu-trong-vong-xoay-bac_1

Bộ phim Vòng xoáy bạc dài 45 tập ( Kịch bản: Đỗ Đình Hậu; Đạo diễn: NSƯT Đặng Tất Bình – Nguyễn Hoài Thu, Công ty  Sóng Vàng sản xuất  với sự tham gia của các diễn viên: Việt Anh, Nhật Kim Anh, Thành Được, Mi Ngọc, Trương Nhi, Kha Ly, Mai Huỳnh, Đức Sơn, Thành Nhân,  Nguyễn Hậu, Hồng Thắm, Mạnh Dung, Vương Nhật Huy, Châu Thế Tâm, Thanh Bình

nhat-kim-anh-vuong-tinh-tay-tu-trong-vong-xoay-bac_2

Đạo diễn NSƯT Đặng Tất Bình cho biết: “Vòng xoáy của đồng tiền, của quyền lực, của tham vọng cá nhân đã khiến họ trở thành những con người đôí lập nhau. Ai sẽ là ngươì phải trả giá trong sự tàn khốc xoay chuyển của vòng xoáy đồng tiền, nhân phẩm và đạo lý đó. Ai sẽ chứng tỏ được bản lĩnh trước sự cám dỗ của đồng tiền để khẳng định rằng đồng tiền tuy có sức mạnh ghê gớm nhưng không thể mua nổi nhân phẩm của một con người đích thực ? Đó cũng là câu hỏi sẽ được giải đáp và trả lời trong 45  tập phim này”.

Nội dung mới lạ
Câu chuyện xoay quanh từ đôi bạn Nhật An – một người lính biên phòng trong khi làm nhiệm vụ đã bị thương nặng và phải rời xa quân ngũ trở về đời sống thường dân.  Đức Sơn- bạn thân Nhật An là người cơ hội, vươn lên bằng những tính toán mưu mô và thủ đoạn. Trong khi Nhật An đau khổ vì cái chết của người yêu là Phương Uyên – một người vì đam mê nghệ thuật một cách mù quáng khi tỉnh ngộ ra thì đã quá muộn mạng – thì Đức Sơn lại chính là tòng phạm với Tường – chủ mưu làm Uyên thiệt mạng. Cả hai đang mưu mô chiếm đoạt công ty Phúc Sinh của ông Bằng. Với kế hoạch xảo quyệt, Sơn từng bước chiếm tình cảm của Bích Liên, con gái duy nhất của của ông Bằng. Không lâu sau, anh trở thành con rể của ông Bằng với quyền lực trong tay.
nhat-kim-anh-vuong-tinh-tay-tu-trong-vong-xoay-bac_4
Như tự cảm thấy mình cũng có phần trách nhiệm trước nỗi đau khổ của Nhật An, Đức Sơn đưa Nhật An vào công ty làm việc cùng với mình. Nhưng Sơn nhanh chóng nhận thấy việc làm đó đã vô tình làm hại chính bản thân anh ta. Với tư cách và đức độ, An nhanh chóng chiếm được cảm tình của mọi người trong công ty. Bất hòa giữa hai người bạn dần nảy sinh và lên tới đỉnh điểm khi ông Bằng ủng hộ An trong một dự án xây dựng Công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng.
Khi ông Bằng qua đời, Bích Liên đắn đo trong việc trao lại cương vị lãnh đạo cao nhất của công ty cho chồng, khiến Đức Sơn ngày càng uất hận. Cũng lúc này, Bích Liên lờ mờ cảm nhận được những việc làm đen tối của chồng và sự đồng lõa của Tường. Ghê tởm anh ta, Bích Liên quyết định sống ly thân với Sơn. Đồng thời, cơ quan công an cũng chuẩn bị vào cuộc để điều tra về những hành vi phạm tội của nhóm Tường và Sơn.

Kính mời quý khán giả cùng đón xem bộ phim “Vòng xoáy bạc” vào 14giờ  hàng ngày trên THTG bát đầu từ 7/11/2022.