Viettel Tiền Giang tặng xe đạp cho học sinh các xã vùng bãi ngang, ven biển

(THTG) Ngày 08-10, Viettel Tiền Giang phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh Tiền Giang tổ chức trao học bổng chương trình “Vì em hiếu học” cho các em học sinh nghèo thuộc các xã bãi ngang, ven biển của Thị xã Gò Công, huyện Gò Công Đông và huyện Tân Phú Đông.

Chương trình khuyến học “Vì em hiếu học” đươc tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam và Đài tiếng nói Việt Nam thực hiện. Chương trình này được triển khai trong 10 năm, với tổng kinh phí trên 260 tỷ đồng. Mỗi năm chương trình được triển khai ở các xã nghèo, xã đặc biệt khó khăn, các xã vùng bãi ngang, ven biển. Năm 2019 cũng là năm thứ 6 chương trình “Vì em hiếu học” được thực hiện tại tỉnh Tiền Giang.

vlcsnap-2019-10-09-09h06m51s229

vlcsnap-2019-10-09-09h08m07s931

Các em học sinh vượt khó học giỏi nhận quà từ Viettel Tiền Giang. Ảnh: Công Luận

Viettel Tiền Giang đã trao tặng 95 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, thuộc các xã Bình Đông, Bình Xuân của thị xã Gò Công; các xã Gia Thuận, Kiểng Phước, Phước Trung của huyện Gò Công Đông và 6 xã của huyện Tân Phú Đông. Đây là những xã thuộc vùng bãi ngang, ven biển của tỉnh Tiền Giang. Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng, được Viettel Tiền Giang tài trợ dưới  hình thức trao tặng xe đạp cho các em học sinh.

Công Luận