Việt Nam đặt chỉ tiêu 70-72 HCV, lọt top 3 toàn đoàn tại SEA Games 30

Đoàn Thể thao Việt Nam đặt chỉ tiêu giành từ 70 – 72 huy chương vàng (HCV) và lọt top 3 toàn đoàn tại SEA Games 30 diễn ra ở Philippines từ ngày 30-11 đến này 11-12 tới.

Chiều 22-10, tại Hà Nội, Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) chính thức công bố thương hiệu Bia Saigon là nhà tài trợ chính thức của Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 tại Philippines.

Việt Nam đặt chỉ tiêu 70-72 HCV, lọt top 3 toàn đoàn tại SEA Games 30 - Ảnh 1.

Lễ ký kết giữa nhà tài trợ Bia Saigon và Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30

Theo những thỏa thuận được ký kết, Bia Saigon sẽ là nhà tài trợ chính thức của Đoàn Thể thao Việt Nam tham gia thi đấu tại 43 phân môn với chỉ tiêu 70 – 72 huy chương vàng. Đặc biệt, Bia Saigon sẽ trở thành nhà cung cấp bia độc quyền xuyên suốt mùa giải.

Đồng thời, nhằm khích lệ tinh thần cho các vận động viên, Bia Saigon cam kết trao thưởng với tổng tiền thưởng lên đến 1,5 tỉ đồng cho các vận động viên và đội tuyển của Đoàn thể thao Việt Nam thi đấu ngay khi giành được huy chương vàng trong khuôn khổ Đại hội.

Việt Nam đặt chỉ tiêu 70-72 HCV, lọt top 3 toàn đoàn tại SEA Games 30 - Ảnh 2.

Ông Bennett Neo, Tổng Giám đốc SABECO, phát biểu tại buổi lễ

“Việc vinh dự trở thành nhà tài trợ chính thức của Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 tại Philippines tiếp tục tái khẳng định cam kết của thương hiệu Bia Saigon mang niềm tự hào cho đất nước”- ông Bennett Neo, Tổng Giám đốc SABECO, khẳng định.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Thể dục Thể thao, Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được đồng hành cùng Bia Saigon – niềm tự hào của Việt Nam. Với những cam kết của Bia Saigon dành cho Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games lần thứ 30, chúng tôi tin rằng Đoàn sẽ được truyền cảm hứng và có thêm động lực để quyết tâm hoàn thành mục tiêu đặt ra, giành được những chiến thắng giòn giã và mang niềm tự hào về cho Việt Nam.

Cũng theo ông Trần Đức Phấn, công tác chuẩn bị đang đi vào giai đoạn nước rút, các trung tâm đã được chỉ đạo ăn ở tại chỗ để chuẩn bị cho giai đoạn cuối cùng. “Đoàn chính sẽ lên đường vào ngày 26-11, đến ngày 28-11, BTC sẽ tổ chức thượng cờ, đoàn phải sang và các môn thể thao sẽ di chuyển theo lịch thi đấu, có mặt sớm nhất tại Philippines là đoàn bóng đá” – ông Trần Đức Phấn tiết lộ.

Việt Nam đặt chỉ tiêu 70-72 HCV, lọt top 3 toàn đoàn tại SEA Games 30 - Ảnh 3.

Ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Thể dục Thể thao, Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 30, phát biểu tại buổi lễ.

Theo kế hoạch, SEA Games 30 sẽ diễn ra từ 30-11 đến 11-12 năm nay ở Philippines. Tại kỳ SEA Games thứ 30 này, Đoàn thể thao Việt Nam với 856 thành viên dự, bao gồm nhiều vị trí khác nhau, từ VĐV, kỹ thuật viên, bác sĩ. Trong danh sách của Đoàn thể thao Việt Nam lần này vẫn có những cái tên đáng chú ý như: Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh, cua-rơ Nguyễn Thị Thật… Theo kế hoạch, chỉ tiêu của Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games lần này là từ 70 tới 72 huy chương vàng và lọt top 3 toàn đoàn.

Nguồn NLĐ

Tags: