Video: Bắt nghi phạm sát hại 4 người trong một gia đình ở Quảng Ngãi

 – Nghi phạm sát hại 4 người trong gia đình ở Quảng Ngãi khai do mâu thuẫn về đất đai với gia đình nạn nhân.

Trưa 19-6, bác sĩ Lê Văn Thiều, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi, cho biết sau nhiều giờ tích cực dùng các phương pháp điều trị, đến trưa cùng ngày, 2 cháu nhỏ trong vụ án mạng ở xã Nghĩa Dõng, TP Quảng Ngãi, đã qua cơn nguy kịch.

Video: Bắt nghi phạm sát hại 4 người trong một gia đình ở Quảng Ngãi- Ảnh 1.

Nghi phạm lúc bị bắt giữ

“Bệnh viện tiếp nhận 2 cháu trong tình trạng đa chấn thương do có nhiều vết dao đâm. Trong đó, cháu N. bị nặng hơn vì bị tổn thương ngực, ổ bụng. Ngay sau khi tiếp nhận, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi đã huy động các y, bác sĩ thuộc nhiều khoa khác nhau tiến hành mổ cấp cứu cho 2 cháu. Sau mổ, hiện sức khỏe 2 cháu đã ổn định và được tiếp tục được chăm sóc hậu phẫu” – ông Thiều nói.

Bắt giữ nghi phạm sát hại 4 người trong một gia đình. Video: Thành Sự

Như Báo Người Lao Động thông tin, khoảng 6 giờ ngày 19-6, tại thôn 4, xã Nghĩa Dõng, xảy ra vụ án mạng kinh hoàng khiến vợ chồng ông Lê Hồng Tài (45 tuổi – không phải 50 tuổi như thông tin ban đầu) và Phạm Thị Phương (42 tuổi) tử vong tại chỗ. Hai cháu nhỏ con của ông Tài là Lê Hồng Như Y. (6 tuổi) và Lê Hồng Châu N. (4 tuổi) bị thương nặng.

Ngay sau khi vụ án xảy ra, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã triển khai lực lượng, bắt giữ nghi phạm gây án khi đang ẩn náu tại vườn nhà ông Tài.

Video: Bắt nghi phạm sát hại 4 người trong một gia đình ở Quảng Ngãi- Ảnh 2.

Công an phong tỏa hiện trường vụ án mạng

Nghi phạm được xác định Lê Đình Thuyết (57 tuổi, quê ở xã Nghĩa Dõng, TP Quảng Ngãi; chỗ ở hiện nay là xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Lê Đình Thuyết là anh em con nhà chú bác ruột của nạn nhân Lê Hồng Tài.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn trong tranh chấp đất đai giữa gia đình ông Tài và gia đình Thuyết.

Tại cơ quan công an, Thuyết khai ngày 18-6 đã từ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về TP Quảng Ngãi chuẩn bị sẵn 1 con dao với mục đích trả thù. Đến 21 giờ cùng ngày, Thuyết đột nhập vườn nhà ông Tài, ẩn nấp trong vườn chờ gây án. Đến sáng 19-6, khi thấy gia đình ông Tài mở cửa, Thuyết xông vào sát hại cả gia đình nạn nhân.

Nguồn nld.com.vn