Vết sẹo

Phim Việt Nam

Diễn viên: Dương Hoàng Anh, Đoàn Thành Tài, Nguyệt Ánh, Trang Nhung, Trí Quang…

Nội dung:

Vết sẹo là những góc khuất gia đình, bi kịch từ tình yêu đến ngoại tình, toan tính và đánh đổi. Nhân vật Út Mẫn (Nguyệt Ánh đóng) yêu và có con với người anh Thanh Nhường (Trí Quang) nhưng lại phải kết hôn với người em Thanh Nhàn (Đoàn Thành Tài) vì một âm mưu. Mỹ Ngọc (Trang Nhung) lỡ dại với người khác tìm đến cuộc hôn nhân với Thanh Nhường như một cuộc trốn chạy.

Kết quả hình ảnh cho phim vết sẹo

Ai cũng giữ riêng góc khuất trong lòng mình, nhưng cuộc sống lại không yên ấm như họ mong muốn. Thanh Nhàn và Mỹ Ngọc – hai con người đầy tham vọng và dục vọng đã lao vào nhau, phá nát mọi chuẩn mực đạo đức, giềng mối gia đình. Thanh Nhàn còn nhẫn tâm lừa lấy quả thận của vợ cho người tình, Mỹ Ngọc cũng không ngại tung hê tất cả khi sự thật bị phát hiện…

 

Một bi kịch luẩn quẩn do chính những người yêu thương nhau gây ra. Sống với những góc khuất tội lỗi, gặm nhấm những bí mật không thể tỏ bày cùng ai chính là lý do khiến các nhân vật đi sai đường, yêu thương nhầm lẫn.

Kết quả hình ảnh cho phim vết sẹo

Bộ phim được phát sóng lúc 21h5′ các ngày, bắt đầu từ ngày 27/9/2017 trên sóng truyền hình Tiền Giang. Kính mời quý khán giả đón xem!