Vạn Phụng Chi Vương

Đạo diễn: Trang Vỹ Kiện

Diễn viên: Hồ Hạnh Nhi, Trần Cẩm Hồng, Tuyên Huyên

Nội dung:

Trong lịch sử Thanh triều, có 28 phụ nữ lên ngôi mẫu nghi thiên hạ. 28 hoàng hậu, hàng vạn cung tần mỹ nữ và những cuộc chiến hậu cung không có điểm dừng. Người phụ nữ sống trong hoàn cảnh đó phải đối mặt với những mối nguy rình rập. Bởi thế bao âm mưu, toan tính tranh quyền đoạt vị hoành hành lũng loạn chốn hậu cung hết đời này sang đời khác.

Vạn Phụng Chi Vương là cuộc chiến giữa Ỷ Lan (Tuyên Huyên) và Nguyên Uyển (Hồ Hạnh Nhi) quanh ngôi vị đứng đầu tam cung lục viện. Hồ Hạnh Nhi cùng dã tâm lớn đối đầu với Tuyên Huyện trọng tình nghĩa, và chỉ vì một chữ tình, các mỹ nhân đã sẵn sàng hại chết bao người vô tội.

 Hình ảnh “Vạn Phụng Chi Vương” hấp dẫn khán giả Việt Nam số 1

Hình ảnh “Vạn Phụng Chi Vương” hấp dẫn khán giả Việt Nam số 2

“Vạn Phụng Chi Vương” với đề tài cung đình đặc trưng của TVB

 Từ một Phúc Tấn hiền lành, ẩn dật, Ỷ Lan đã bước vào cuộc chiến hậu cung sau khi chứng kiến cái chết thảm khốc của cha mình. Giành được trái tim vua Mân Ninh (Trần Cẩm Hồng) và từng bước giết hại các đối thủ. Ỷ Lan còn tàn nhẫn đến mức ép vua uống thuốc độc rồi trở thành Vạn Phụng Chi Vương đơn độc trong lịch sử cung đình.

 Hình ảnh “Vạn Phụng Chi Vương” hấp dẫn khán giả Việt Nam số 3

Hình ảnh “Vạn Phụng Chi Vương” hấp dẫn khán giả Việt Nam số 4

Hình ảnh “Vạn Phụng Chi Vương” hấp dẫn khán giả Việt Nam số 5

Và cuộc chiến khốc liệt quanh ngôi mẫu nghi thiên hạ

Với nội dung hấp dẫn và dàn diễn viên nổi tiếng, Vạn Phụng Chi Vương dễ dàng chiếm được tình cảm của khán giả. Hãy đón xem bộ phim vào lúc 11h30′ các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 14/02/2015 trên sóng truyền hình Tiền Giang!