Ván cờ tình yêu

Ván cờ tình yêu là bộ phim tình cảm phản ánh bức tranh muôn màu của cuộc sống giới trẻ thời nay. Trong đó, sự nghiệp và tình yêu là hai vấn đề có lúc song hành, lúc đối nghịch nhau.

Những xung khắc, va chạm, khó khăn, thử thách trong cuộc sống khiến những người như Hân, San, Vĩnh, Lâm, Ivy Trần… dần bộc lộ được tài năng, tính cách. Mỗi người chọn một hướng đi, chọn ván cờ cuộc đời của chính mình.

canh1

Một nữ nhân viên kinh doanh trẻ với nhiều tham vọng, mưu toan. Một nữ thiết kế tươi trẻ, lạc quan, ngây thơ sống hết mình cho tình yêu. Một vị giám đốc sáng tạo giàu có, lịch lãm nhưng kiêu ngạo. Cùng những người trẻ khác, tất cả hòa vào một ván cờ cuộc đời mà ở đó, những chiến thắng có được đều phải trả bằng nhiều cái giá khác nhau.

canh2

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên: hoa hậu Hà Kiều Anh, Helen Thanh Đào, Tăng Bảo Quyên, người mẫu Thanh Hoài, Tuyết Ngọc, Bằng Lăng, Ngọc Nga, Huy Khánh, Duy Tân, ca sĩ Minh Anh…

Phim “Ván cờ tình yêu” sẽ phát sóng trên sóng Truyền hình Tiền Giang lúc 12 giờ 00 hàng ngày. Kính mời quý khán giả chú ý đón xem.

MT