Uỷ ban MTTQ tỉnh Tiền Giang kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai

(THTG) Trong những ngày qua, do ảnh hưởng của bão số 5,6,7,8,9 cùng với áp thấp nhiệt đới liên tiếp xảy ra mưa lớn, sạt lở, ngập lụt trên diện rộng ở các tỉnh miền Trung, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản; đời sống người dân gặp rất nhiều khó khăn, đang rất cần sự quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ của cộng đồng.

cach-ung-ho-dong-bao-mien-trung-lu-lut_2910085657

Lũ lụt các tỉnh miền Trung. Ảnh: Internet

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái; với tinh thần “nhường cơm sẻ áo”, cùng với cả nước đang hướng về miền Trung ruột thịt; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tiền Giang phát động và kêu gọi các tầng lớp Nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, các tổ chức tôn giáo, các đơn vị kinh tế, tổ chức xã hội, người Tiền Giang ở nước ngoài, với tình cảm sâu sắc và nghĩa cử cao đẹp, hãy cùng chung tay, góp sức tích cực hỗ trợ, ủng hộ các tỉnh miền Trung. Những đóng góp của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh sẽ là nguồn lực quý báu, góp phần động viên to lớn đến Nhân dân các tỉnh miền Trung, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh xin trân trọng ghi nhận sự đóng góp của tổ chức, cá nhân, và sẽ nhanh chóng chuyển đến giúp đỡ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.

??????????????????????????????????????????????????????? lu-lut-o-mien-trung-khong-phai-my-tom-nen-ung-ho-dan-vung-lu-nhung-vat-dung-nay-a3-1603082929-235-width600height450

Ảnh minh hoạ internet

Mọi đóng góp xin liên hệ: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tiền Giang, số 02, đường Trương Định, phường 1, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Điện thoại: 0273.3872417 – 0273.3878019. Số tài khoản Ban Cứu trợ tỉnh Tiền Giang: 3713.0.1046597 tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Tiền Giang.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tiền Giang trân trọng cảm ơn những tấm lòng vàng, những nghĩa cử cao đẹp của các tầng lớp Nhân dân, của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh.

Trân trọng kính chào./.

                                                                                                                     UỶ BAN MTTQ VIỆT NAM TỈNH TIỀN GIANG

                                                                                                      CHỦ TỊCH

                                                                                                       (Đã ký)

                                                                                                     NGUYỄN CHÍ TRUNG