UBND tỉnh và LĐLĐ tỉnh Tiền Giang sơ kết công tác phối hợp năm 2019

(THTG) Ngày 21-10, UBND tỉnh Tiền Giang và Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Tiền Giang tổ chức Hội nghị sơ kết việc thực hiện quy chế về công tác phối hợp giữa UBND tỉnh Tiền Giang và LĐLĐ tỉnh Tiền Giang trong năm 2019. Đến dự hội nghị có ông Trần Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở ngành, UBND các huyện thị thành, hệ thống LĐLĐ các cấp tỉnh Tiền Giang.

vlcsnap-2019-10-22-08h31m26s049

vlcsnap-2019-10-22-08h30m17s241

Quang cảnh buổi làm việc của  UBND tỉnh và LĐLĐ tỉnh Tiền Giang về công tác phối hợp năm 2019. Ảnh: Anh Tuấn

Trong năm qua, UBND tỉnh Tiền Giang và LĐLĐ tỉnh Tiền Giang đã phối hợp theo chức năng, nhiệm vụ, nhằm giải quyết tốt các vấn đề có liên quan đến công nhân viên chức lao động trên địa bàn tỉnh Tiền Giang. Sự phối hợp giữa hai bên đã đạt được hiệu quả thiết thực. Các vấn đề liên quan đến công nhân viên chức lao động và hoạt động của tổ chức công đoàn luôn được tạo điều kiện thuận lợi để thực hiện.

UBND tỉnh Tiền Giang cũng đã tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp thực hiện tốt các chủ trương của Đảng và chính sách của nhà nước. Các vấn đề giải quyết việc làm và thực hiện các chế độ chính sách có liên quan đến người lao động cũng được quan tâm. UBND tỉnh Tiền Giang và LĐLĐ tỉnh phối hợp tổ chức thăm và tặng quà cho công nhân viên chức lao động trực đêm giao thừa, tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm Công đoàn Việt Nam, tổ chức chương trình chủ tịch UBND tỉnh giao lưu, đối thoại với cán bộ công đoàn, công nhân viên chức lao động và lãnh đạo các doanh nghiệp… Qua đó lãnh đạo tỉnh đã giải quyết kịp thời những khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp và chia sẻ những khó khăn với người lao động.

Công Luận