UBND tỉnh Tiền Giang tiếp và làm việc với tập đoàn FLC

(THTG) Ngày 18/9, UBND tỉnh Tiền Giang có buổi làm việc với Công ty Cổ phần tập đoàn FLC về việc khảo sát đầu tư tại tỉnh Tiền Giang. Ông Trần Thanh Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang cùng lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh tiếp đoàn.

 vlcsnap-2018-09-18-15h10m58s394

vlcsnap-2018-09-18-15h10m05s870

Quang cảnh buổi làm việc của UBND tỉnh Tiền Giang tiếp với tập đoàn FLC. Ảnh: Lê Long

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tiền Giang đã giới thiệu với tập đoàn FLC về tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Tiền Giang, trong đó chú trọng giới thiệu một số dự án trọng điểm của tỉnh hiện đang tiếp tục mời gọi đầu tư, tập trung vào 03 lĩnh vực được tập đoàn FLC quan tâm gồm: Bất động sản, nông nghiệp và du lịch.

vlcsnap-2018-09-18-14h57m17s392

Ông Trần Thanh Đức – Phó chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Lê Long

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Trần Thanh Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang thông tin thêm với đoàn về chủ trương đầu tư của tỉnh Tiền Giang và mong muốn Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC tiếp tục khảo sát, xác định rõ quy mô, phạm vi từng dự án đầu tư. Về phía tỉnh, lãnh đạo tỉnh Tiền Giang sẽ tạo điều kiện tối đa về các chính sách ưu đãi cho nhà đầu tư theo đúng quy định của pháp luật.

Sau buổi làm việc, đoàn cán bộ tập đoàn FLC đã đến khảo sát, nghiên cứu thực tế một số dự án như: Dự án Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tại huyện Châu Thành và huyện Tân Phước với diện tích hơn 197 hecta; Dự án Khu quảng trường trung tâm tỉnh Tiền Giang tại Tp. Mỹ Tho; Dự án xây dựng đô thị kinh tế biển phía Đông của tỉnh Tiền Giang, trong đó đáng chú ý là khu công nghiệp Soài Rạp sẽ được bàn giao cho tỉnh Tiền Giang quản lý trong tháng 10/2018… Đây là những dự án được tỉnh Tiền Giang ưu tiên kêu gọi đầu tư và được tập đoàn FLC quan tâm, để tìm hiểu, lựa chọn đầu tư.

Thanh Thảo 

Tags: