UBND tỉnh Tiền Giang làm việc với Cty Sách và Thiết bị trường học

(THTG) Chiều ngày 12/7, ông Trần Thanh Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đến thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học Tiền Giang để nghe báo cáo hoạt động của công ty và kịp thời tháo gỡ những khó khăn, giúp công ty phát triển ổn định.

vlcsnap-2017-07-13-09h01m02s253

Đại diện Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học Tiền Giang báo cáo tình hình hoạt động của công ty với lãnh đạo UBND tỉnh. Ảnh: Việt Bình.

 Tại buổi làm việc, đại diện Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học Tiền Giang cho biết: Công ty  có 4 nhà sách và khu vui chơi Happy Kids, doanh thu trong 6 tháng đầu năm trên 31,7 tỷ đồng, lợi nhuận gần 1 tỷ đồng, lương bình quân của người lao động đạt trên 5,7 triệu đồng. Trong những năm qua, Công ty luôn dành một phần lợi nhuận của để thực hiện các hoạt động an sinh xã hội và hỗ trợ các hoạt động thư viện trường học tại các địa phương.

vlcsnap-2017-07-13-09h00m32s957

Ông Trần  Thanh Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Việt Bình

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Công ty đã kiến nghị với UBND tỉnh tạo điều kiện để Công ty phát triển dự án thành phố hướng nghiệp Happy Kids, nhằm định hướng nghề nghiệp ngay từ nhỏ cho học sinh, cùng với các hoạt động dạy kĩ năng sống, hoạt động thể thao và giải trí cho các em.

vlcsnap-2017-07-13-09h03m27s363 vlcsnap-2017-07-13-09h02m53s379

Ông Trần Thanh Đức tham quan nhà sách thuộc Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học Tiền Giang. Ảnh: Việt Bình

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Trần Thanh Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang biểu dương tập thể Công ty đã khắc phục khó khăn, đưa công ty hoạt động ổn định trở lại sau khi di dời nhà sách đáp ứng cho dự án Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu. Trong thời gian tới, Công ty cần tiếp tục phối hợp với các sở, ngành phát triển văn hóa đọc tại các địa phương, đồng thời yêu cầu công ty hoàn thiện sơ bộ dự án thành phố hướng nghiệp Happy Kids để UBND tỉnh và các sở ngành có cơ sở giúp công ty thực hiện dự án trong thời gian sớm nhất.

Thu Thủy