UBND tỉnh Tiền Giang họp thành viên tháng 1/2017.

(THTG) Ngày 25/1, UBND tỉnh Tiền Giang tổ chức họp thành viên UBND tỉnh về tình hình kinh tế xã hội tháng 1 và nhiệm vụ tháng 2/2017. Ông Lê Văn Hưởng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang chủ trì hội nghị.

1

Ảnh: Anh Tuấn

Theo báo cáo của Sở Kế hoạch Đầu tư, tình hình kinh tế xã hội của tỉnh trong tháng đầu năm đã đạt được những kết quả rất khả quan so với cùng kỳ như: chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 15%, kim ngạch xuất khẩu tăng 34,8%, thu ngân sách nội địa tăng 27,6%, vốn huy động tăng 28%, lượng khách du lịch tăng 6,9%, tình hình tai nạn giao thông đường bộ kéo giảm 13,6% về số vụ, tội phạm về trật tự xã hội giảm 16% về số vụ so với cùng kỳ… trong tháng qua, việc chăm lo thực hiện các chính sách đối với người có công, các đối tượng xã hội được thực hiện tốt, góp phần đảm bảo chính sách an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Sau khi nghe lãnh đạo các sở ngành báo cáo, ông Lê Văn Hưởng -Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các ngành, các cấp chính quyền địa phương giám sát tiến độ xây dựng một số công trình như sửa chữa các cầu trên quốc lộ 1, xây dựng bến phà từ huyện Tân Phú Đông qua huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre, hoàn thiện hạ tầng đưa điện và nước sinh hoạt về Cồn Ngang, huyện Tân Phú Đông. Đặc biệt là vui xuân nhưng không quên nhiệm vụ, đảm bảo tối đa các điều kiện cho nhân dân vui xuân đón tết  để mọi người có một cái tết vui tươi, an toàn và hạnh phúc.

Thu Thủy