UBND chúc tết gia đình chính sách huyện Gò Công Đông, Bệnh viện Y học cổ truyền và Bệnh viện Phụ sản

(THTG) Chiều ngày 4/2, bà Trần Kim Mai, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh đã đến thăm, chúc tết 6 hộ gia đình chính sách, người cao tuổi tiêu biểu tại xã Tân Thành, huyện Gò Công Đông.

Tại mỗi gia đình, đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc các gia đình chính sách, người cao tuổi năm mới có nhiều sức khỏe, tiếp tục động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Đoàn cũng tặng phần quà cho các gia đình chính sách là 500.000 đồng tiền mặt; tặng quà cho người cao tuổi gồm bảng mừng thọ, 300.000 đồng tiền mặt và 1 cái mền.

3

Dịp này, đoàn còn đến thăm, chúc tết cán bộ chiến sĩ Đài quan sát phòng không 76 thuộc sư đoàn 367 tại huyện Gò Công Đông. Tại đây, thay mặt đoàn, bà Trần Kim Mai đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống của cán bộ chiến sĩ, đánh giá cao những đóng góp của các cán bộ chiến sĩ phòng không trong việc giữ gìn an ninh vùng trời của đất nước nói chung và Tiền Giang nói riêng thời gian qua. Đồng thời, bà cũng chúc tết cán bộ chiến sĩ Đài quan sát phòng không năm mới nhiều sức khỏe, vượt qua mọi khó khăn về cơ sở vật chất, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2015 và tặng các bộ chiến sĩ phần quà trị giá 2 triệu đồng tiền mặt.

Đoàn cũng đã đến thăm Bệnh viện Y học cổ truyền và Bệnh viện Phụ sản tỉnh tại thành phố Mỹ Tho.

Tại mỗi đơn vị, thay mặt đoàn, bà Trần Kim Mai đã thăm hỏi và đánh giá cao sự nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ trong thời gian qua, mặc dù cơ sở vật chất còn khó khăn, nhưng 2 bệnh viện luôn cố gắng, tận tâm hết mình vì sức khỏe của bệnh nhân. Bà cũng đã chúc tết đội ngũ y bác sĩ và hy vọng rằng trong năm mới 2015, bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nâng cao hơn trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ, nhằm đảm bảo tốt công tác trong việc chăm sóc, khám, chữa bệnh cho nhân dân ngày một tốt hơn và tặng mỗi đơn vị phần quà trị giá 5 triệu đồng tiền mặt.

Hồng Tuyến