U23 Việt Nam đã tới Indonesia sau chuyến bay dài

      Trải qua chuyến hành trình không mấy thuận lợi, đến tối muộn ngày 31/10 đội U23 Việt Nam mới có mặt đầy dủ tại Jakarta - Indonesia. Một số tuyển thủ tỏ ra khá mệt mỏi khi phải chờ nhiều giờ tại Singapore nhưng tất cả vẫn rất tự tin.

Trong hoàn cảnh các đường bay đi Jakarta đều quá tải, thầy trò HLV Falko Goetz đã được Tổng cục TDTT đặt vé từ Singapore đi Jakarta tách làm 2 đợt lúc 15h30’ và 17h30’. 

Do các  chuyến bay đều quá tải, trong chuyến bay đợt đầu chỉ có 9 tuyển thủ được may mắn di chuyển ngay. Để tiện cho việc di chuyển về khách sạn, các tuyển thủ bay đợt đầu quyết định ngồi chờ đồng đội ở sân bay Soekarno-Hatta.

Các tuyển thủ U23 Việt Nam tỏ ra rất tự tin - Ảnh: Thục Linh

Chuyến bay tiếp theo của đội U23 Việt Nam đã phải hoãn tới hơn 30 phút do điều kiện thời tiết xấu, nên phải đến 19h30’ thầy trò HLV Falko Goetz mới đặt chân đến sân bay Soekarno-Hatta. Tại đây, các thành viên đội U23 Việt Nam được giúp đỡ giải quyết rất nhanh các thủ tục nhập cảnh để di chuyển về khách sạn. Do phải mất đến 12 giờ di chuyển, nhiều tuyển thủ đã lộ rõ vẻ mệt mỏi khi lên xe về khách sạn.

Đến 21h30’, các thành viên đội U23 Việt Nam mới về đến khách sạn Sultan. Sau bữa tối muộn, HLV Falko Goetz đã yêu cầu học trò đi nghỉ sớm để chuẩn bị thật tốt cho buổi tập đầu tiên tại Jakarta dự kiến diễn ra trên sân vận động Gelora Bung Karno vào lúc 8h40’ sáng nay (1/11). Theo kế hoạch, thầy trò HLV Falko Goetz sẽ có khoảng 4 buổi tập trước trận ra quân gặp U23 Philippines.

Luôn giữ thái độ rất thận trọng khi nói đến khả năng Vô địch của U23 Việt Nam tại SEA Games 26, nhưng HLV Falko Goetz vẫn tin tưởng về những sự chuẩn bị của đội nhà và phong độ của toàn đội.