+ Trạm BOT Cai Lậy dự kiến sẽ thu phí trở lại từ 14-2-2019, tức mùng 10 Tết Kỷ Hợi 2019, với giá vé các phương tiện nhóm 1 được đề xuất giảm xuống còn 15.000 đồng/vé/lượt. + Trên 56 tỷ đồng hỗ trợ cho công tác khuyến học tại tỉnh Tiền Giang + Tỉnh ủy Tiền Giang tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Tiền Giang lần thứ 21, nhằm tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. + Ban quản lý dự án phòng ngừa và ứng phó với biến đổi khí hậu tổ chức Hội thảo “Chia sẻ kết quả nghiên cứu và tham vấn kỹ thuật chuỗi giá trị cây sả và mãng cầu xiêm” tại huyện Tân Phú Đông. + Cục Phát triển, Bộ Quốc phòng, Quân đội Hoàng gia Campuchia do Trung tướng Yong Mao – Phó Cục trưởng Cục Phát triển làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết tỉnh Tiền Giang

U19 Việt Nam lập kỳ tích lần đầu giành vé vào tứ kết U19 châu Á

Đội tuyển bóng đá U19 Việt Nam đã thi đấu kiên cường và xuất sắc cầm hòa U19 Iraq 0-0 ở lượt cuối bảng B vòng chung kết U19 châu Á 2016.

Đội tuyển bóng đá U19 Việt Nam đã thi đấu kiên cường và xuất sắc cầm hòa U19 Iraq 0-0 ở lượt cuối bảng B vòng chung kết U19 châu Á 2016. Ảnh: Vietnam+

Với kết quả này, U19 Việt Nam có được 5 điểm, qua đó giành tấm vé vào vòng tứ kết với tư cách nhì bảng B.

Đây cũng là lần đầu tiên đội tuyển U19 Việt Nam vượt qua vòng đấu bảng trong lịch sử các kỳ tham dự vòng chung kết U19 châu Á.

Tấm vé tứ kết chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực ấn tượng mà thầy trò huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn đã thể hiện kể từ đầu giải đấu đến giờ.

Tại vòng tứ kết, đội tuyển U19 Việt Nam sẽ đối đầu với thách thức không nhỏ khác là đội chủ nhà U19 Bahrain.

Ở trận đấu quyết định với Iraq, huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn đã chủ động cho các học trò chơi phòng ngư phản công. Lối chơi này đã khiến cho U19 Iraq gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm đường vào khung thành của Tiến Dũng.

Thế nên, trong hiệp 1, dù gây sức ép song U19 Iraq đã không thể một lần làm tung lưới U19 Việt Nam.

Sang hiệp 2, U19 Việt Nam tiếp tục thi đấu chắc chắn để cản phá những tình huống tấn công của đối phương, đồng thời chơi phản công nhanh buộc U19 Iraq không thể dâng quá cao gây sức ép.

Trong khoảng 20 phút cuối trận, huấn luyện viên Anh Tuấn đã chủ động cho học trò giảm nhịp trận đấu. Đây cũng là thời điểm U19 Việt Nam phải chịu sức ép rất lớn nhưng đã kiên cường bảo toàn kết quả 0-0 khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên.

Với kết quả này, U19 Việt Nam đã giành tấm vé vào tứ kết với tư cách nhì bảng B, đồng thời khiến cho chiến thắng 3-1 của U19 UAE trước U19 Triều Tiên trở nên vô nghĩa.

Đội hình thi đấu

U19 Iraq: Hassain, Kareem, Mustafa, Yasir, Abdulridha, Abed, Al-Delfi, Jasim, Chyad, Ali.

U19 Việt Nam: Tiến Dũng, Việt Anh, Tấn Sinh, Bùi Dũng, Anh Tỷ, Đức Chinh, Minh Dĩ, Văn Hào, Tấn Tài, Quang Hải./.

Nguồn ĐCSVN

0 Bình luận

Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.

Gửi bình luận

 


 
*