Tỷ phú tưng

Phim Việt Nam

Lê Lộc

NSƯT Việt Anh, Thanh Duy, Lan Phương, Vũ Ngọc Ánh, Quốc Trầm, Thanh Hoàng, Ngân Quỳnh, Bảo Khương, Bảo Trúc, Đinh Hữu Tài, Lê Quốc Tùng, …

Nội dung: 

Tỷ Phú Tưng kể về Trần Hùng  – tổng giám đốc công ty Hùng Mạnh chuyên xây dựng cao ốc, văn phòng cho thuê. Ông giỏi nhưng độc đoán, nhiều người nể phục nhưng cũng không ít người căm giận. Ông li dị vợ và có chủ ý cưới Diễm một thư ký trẻ đẹp. Diễm cùng với Đỗ Tính  lên kế hoạch để ông Hùng cưới cô nhằm bòn rút gia tài, đồng thời đưa Tính tiến xa hơn trên đường danh vọng.

Ông Hùng bất ngờ  bị tai nạn mất trí nhớ, tình trạng công ty rối ren, chia hai phe rõ rệt. Và nhằm tạo ưu thế, Đỗ Tính đã lôi kéo Mạnh –  con ông Hùng vào cuộc chiến nắm quyền lực, tài sản. Mạnh nghe lời ông chống lại những người từng góp sức cho sự phát triển của công ty cha mình. Ông Tính còn dàn xếp cho Mạnh sa vào vòng tay con gái ông là Phụng.

Kết quả hình ảnh cho tỷ phu tưng

Tuy nhiên, âm mưu của ông Tính không được suôn sẻ vì sự xuất hiện của Mai, con gái ông Hùng du học ở nước ngoài về. Mai cảm nhận được việc xấu ông Tính và anh mình làm, nên ra sức chống đối các kế hoạch mà ông Tính thông đồng với “đối tác” vạch ra. Trong cuộc chiến giữ cho công ty không rơi xuống vực sâu, Mai đã đem lòng cảm phục và yêu Lâm – kỹ sư trẻ, nhiệt huyết dám đứng lên đấu tranh cho lẽ phải.

Bệnh tình ông Hùng ngày càng “điên” hơn. Ông quyết định bổ nhiệm các công nhân vô danh khiến âm mưu rút ruột công trình của ông Tính bất thành. Sau khi bị vô hiệu quyền lực, ông thường đi lang thang, đến nhà các công nhân nghèo. Riêng bà Liên  – vợ cũ của ông Hùng, từ khi hay tin ông bệnh, bà nén lòng mọi tủi hờn trở về chăm sóc ông, đối mặt với thủ đoạn ghen tuông của Diễm.

Như ông Tính sắp đặt, Mạnh đồng ý tổ chức đính hôn với Phụng nhưng khi Phụng phát hiện chồng sắp cưới mình có tình cảm với Diễm, liền tìm cách ngăn cản. Sự liên kết giữa ông Đỗ Tính và Mạnh có nguy cơ tan vỡ vì mối quan hệ phức tạp giữ bốn người Tính – Diễm – Mạnh – Phụng. Sự ganh ghét giữa Phụng và Diễm càng nhiều hơn khi Phụng quyết định thuê côn đồ “dằn mặt” Diễm nhưng cuối cùng Diễm đã đưa Phụng đến cái chết.

Hình ảnh có liên quan

Mạnh sau đó ý định tổ chức đám cưới cho cha mình với Diễm để anh dễ dàng có cổ phần công ty, trở thành Tổng giám đốc. Bất ngờ thay, đến ngày cưới thì ông Hùng “mất tích” do Mai và Lâm đã giúp ông trốn thoát, ẩn náu tại miền quê. Bà Liên xúc động khi tìm thấy chồng mình như “đứa trẻ”, bà đã tự tay chăm sóc ông.

Kết quả hình ảnh cho tỷ phu tưng

Trong khi đó, tình hình công ty ngày càng rối rắm do một số công trình ông Tính “rút ruột” đã bị phát hiện khiến chiếc ghế Phó tổng giám đốc của ông bị lung lay. Để cứu vãn tình thế, ông Tính quyết định nhanh chóng lật đổ Mạnh, chiếm giữ quyền lực.

Một cuộc họp bất thường được ông chuẩn bị diễn ra. Trong cuộc họp bỗng xuất hiện các luật sư trưng ra đầy đủ hồ sơ giám định, chứng tỏ ông Hùng hoàn toàn tỉnh táo, không hề điên! Cũng ngay sau đó, Diễm bị cơ quan điều tra bắt giữ vì có chứng cứ Diễm chủ mưu vụ sát hại Phụng.

Hóa ra, sau một thời gian điều trị ông Hùng đã trở lại bình thường nhưng nhận thấy công ty còn nhiều khuất tất nên quyết định tiếp tục giả vờ điên để âm thầm theo dõi “thế thái nhân tình” tại công ty. Bộ mặt thật của những kẻ xu nịnh, dã tâm được phơi bày và ông Hùng nhận ra ai là người trung thực, sống chân thành. Tất cả điều ông nhận biết được sẽ giúp ông thay đổi cách ứng xử trong điều hành và hiểu giá trị của hạnh phúc mà ông từng chối bỏ.

Hãy đón xem bộ phim vào lúc 14h các ngày trong tuần trên sóng truyền hình Tiền Giang, bắt đầu từ ngày 6/4/2018