Tùy Đường anh Hùng

Phim Trung Quốc

Nội dung:

Tùy Đường là thời kỳ được biết đến như thời của giang hồ phân tranh, anh hùng bồi xuất. “Tùy Đường Anh Hùng” là một bộ phim lớn có đủ các yếu tố lịch sử truyền kỳ, tình cảm, chiến tranh… dựa trên những truyền thuyết dân gian và tư liệu lịch sử. Bối cảnh phim trải dài từ khi nhà Tùy thành lập, rồi diệt vong, cho đến khi Lý Thế Dân đăng cơ, tạo ra thời kỳ “Trinh Quan Chi Trị”. Bên cạnh đó là những trận chiến của các anh hùng trại Ngõa Cương.

Kết quả hình ảnh cho tùy đường anh hùng phần 1

Kết quả hình ảnh cho tùy đường anh hùng phần 1

Kết quả hình ảnh cho tùy đường anh hùng phần 1

Trại Ngõa Cương trong thời Tùy được biết đến rộng rãi, trong đó có các anh hùng như: Tần Quỳnh, La Thành, Trình Giảo Kim, Đan Hùng Tín, Uất Trì Cung… là những người đứng ra chống lại Triều Tùy để bảo vệ nông dân vô tội. Trình Giảo Kim là vị quân tử dám làm dám nhận, giang hồ hiệp khí trọng tình, trọng nghĩa, xưng đế “Hỗn thế Ma vương” tại Ngõa Cương. Xoay quanh nhân vật này cũng có rất nhiều tình huống hài hước vui nhộn, càng làm tăng sự thú vị và giảm bớt sự nặng nề, khuôn thước cho bộ phim.
“Tùy Đường Anh Hùng” có thể coi là bộ phim cổ trang hoành tráng của Trung Hoa. Phim đã khắc họa gần hết các anh hùng thời xưa ở trại Ngõa Cương và các vị hoàng đế như: Tùy Dạng đế, Lý Thế Dân. Đồng thời, nhiều nhân vật nữ nổi bật như: Độc Cô Thị, Tiêu hậu, Như Ý công chúa, Hồng Phất Nữ, Trưởng Tôn hoàng hậu… Đến gia tộc 3 đời nhà họ Tiết: Tiết nhân Quý, Tiết Đinh San, Tiết Cương cũng được đề cập đến.

Hãy đón xem bộ phim vào lúc 17h30′ các ngày trong tuần trên sóng truyền hình Tiền Giang!