+ Tiền Giang tổ chức ngày quốc tế Yoga lần thứ IV năm 2018 + Cháy nhà máy xay cám Phước Vinh tại TX. Cai Lậy, làm 01 người bị bỏng + Tiền Giang có 40/144 xã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới + Cai Lậy tổ chức thẩm định việc xây dựng nâng chất 10 ấp văn hóa trên địa bàn xã Hội Xuân năm 2018. + Tân Phú Đông đã tổ chức hội nghị biểu dương người cao tuổi làm kinh tế giỏi, giai đoạn (2012-2017). + Tân Phước tổ chức giải cầu lông cho CNVCLĐ và LLVT năm 2018…

Tuần lễ thời trang xuân hè 2018

 Vào 19h30 các ngày từ 29/9 – 2/10/2017, tại phim trường S14- Đài Truyền hình Việt Nam sẽ diễn ra Tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2018.

Tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2018 được hứa hẹn tiếp nối thành công từ mùa Tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2017. Nguồn ảnh: baogiaothong.vn

Chương trình sẽ giới thiệu những bộ sưu tập hè mới nhất của 19 nhà thiết kế Việt Nam và Italia: Ngọc Hân, Phương Thanh, Duy Nguyễn, Trần Thanh Mẫn, Hùng Việt, Cao Minh Tiến, Chula, Nguyễn Thúy, Quang Huy, Minh Hạnh, tea Gelashvili….

Với sự lựa chọn gồm những chất liệu vải tự nhiên của Việt Nam, hầu hết những bộ sưu tập được giới thiệu trong tuần lễ thời trang xuân hè 2018 lần này đều được làm từ nguyên liệu truyền thống.

Những chất liệu tự nhiên như đũi, tơ tằm, lụa đang lên ngôi vì tính thích nghi cao và trong sạch môi trường. Với mục đích phát triển chất liệu thiên nhiên này và mong muốn mở rộng những làng nghề dệt vải, các nhà thiết kế đã nỗ lực khám phá và kết hợp với các nghệ nhân, nhà sản xuất để tạo ra những chất liệu tự nhiên phù hợp với yêu cầu của thị trường thời trang.

Phát biểu tại buổi họp báo chiều ngày 27/9/2017, Nhà thiết kế Minh Hạnh cho biết: Bộ sưu tập những chất liệu thiên nhiên của Việt Nam tại Tuần lễ thời trang xuân hè 2018 là một xu thế mới cho người tiêu dùng và những khuynh hướng thời trang nổi trội. Đây cũng là tiền đề để chúng ta có thể phát triển mạnh mẽ hơn, tạo ra những chất liệu quý giá cho thời trang cao cấp./.

Nguồn dangcongsan.vn

0 Bình luận

Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.

Gửi bình luận