+ Thị xã Gò Công tổ chức khởi công xây dựng Khu dân cư Phúc Ngân, với 137 nền, trong đó có 100 nhà ở thương mại, 37 nhà ở xã hội + Tổng nguồn vốn huy động toàn ngành ngân hàng trên địa bàn tỉnh Tiền Giang đạt 57.833 tỷ đồng, tăng gần 9.750 tỷ đồng so với đầu năm 2017 + Đoàn công tác Cục Phát triển Bộ Quốc phòng Quân đội Hoàng gia Campuchia thăm chúc tết Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Tiền Giang + Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang khảo sát thực tế việc khiếu nại, tranh chấp lối đi công cộng tại huyện Gò Công Đông + Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Tiền Giang tổ chức trao tặng quà cho học sinh nghèo khu vực biên giới biển của tỉnh theo chương trình “Nâng bước em đến trường”…

Tuần lễ thời trang xuân hè 2018

 Vào 19h30 các ngày từ 29/9 – 2/10/2017, tại phim trường S14- Đài Truyền hình Việt Nam sẽ diễn ra Tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2018.

Tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2018 được hứa hẹn tiếp nối thành công từ mùa Tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2017. Nguồn ảnh: baogiaothong.vn

Chương trình sẽ giới thiệu những bộ sưu tập hè mới nhất của 19 nhà thiết kế Việt Nam và Italia: Ngọc Hân, Phương Thanh, Duy Nguyễn, Trần Thanh Mẫn, Hùng Việt, Cao Minh Tiến, Chula, Nguyễn Thúy, Quang Huy, Minh Hạnh, tea Gelashvili….

Với sự lựa chọn gồm những chất liệu vải tự nhiên của Việt Nam, hầu hết những bộ sưu tập được giới thiệu trong tuần lễ thời trang xuân hè 2018 lần này đều được làm từ nguyên liệu truyền thống.

Những chất liệu tự nhiên như đũi, tơ tằm, lụa đang lên ngôi vì tính thích nghi cao và trong sạch môi trường. Với mục đích phát triển chất liệu thiên nhiên này và mong muốn mở rộng những làng nghề dệt vải, các nhà thiết kế đã nỗ lực khám phá và kết hợp với các nghệ nhân, nhà sản xuất để tạo ra những chất liệu tự nhiên phù hợp với yêu cầu của thị trường thời trang.

Phát biểu tại buổi họp báo chiều ngày 27/9/2017, Nhà thiết kế Minh Hạnh cho biết: Bộ sưu tập những chất liệu thiên nhiên của Việt Nam tại Tuần lễ thời trang xuân hè 2018 là một xu thế mới cho người tiêu dùng và những khuynh hướng thời trang nổi trội. Đây cũng là tiền đề để chúng ta có thể phát triển mạnh mẽ hơn, tạo ra những chất liệu quý giá cho thời trang cao cấp./.

Nguồn dangcongsan.vn

Các bài viết cùng chuyên mục

0 Bình luận

Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.

Gửi bình luận