- Giá xăng tăng, dầu giảm từ 15 giờ chiều 1-6 - Sáng 1-6, Tiền Giang khai mạc Ngày Olympic trẻ em; phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước. - Khánh thành Trường Mầm non Thiên Thần Nhỏ tại tại Khu dân cư Long Thạnh Hưng, huyện Chợ Gạo. - Tiền Giang: Xử lý gần 50 trường hợp ô tô tải đậu lấn ra đường, gây kẹt xe - ĐBQH bức xúc việc dừng tăng lương để chi đầu tư nhưng lại để đọng vốn. - Đại biểu Quốc hội lo lắng trước việc 4 triệu người đã rút BHXH một lần. - Công an TP HCM đã khởi tố 57 vụ án trong vụ các tiếp viên xách ma túy từ Pháp về Việt Nam và thu giữ nhiều tang vật liên quan. - Lãnh đạo tỉnh Tiền Giang chúc mừng Đại lễ phật đản - Gần 1.100 trường hợp vi vi phạm TTATGT bị xử lý sau 01 tuần thực hiện kế hoạch bố trí Tổ chuyên đề. - Hội cựu chiến binh các tỉnh gồm: Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, An Giang, Đồng Tháp cùng với Hội cựu chiến binh tỉnh đến tham quan khu di tích Ấp Bắc. - Chi đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tiền Giang đã trao tặng 1.000 quyển tập cho các em sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Tân Phước...

Tuần lễ thời trang xuân hè 2018

 Vào 19h30 các ngày từ 29/9 – 2/10/2017, tại phim trường S14- Đài Truyền hình Việt Nam sẽ diễn ra Tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2018.

Tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2018 được hứa hẹn tiếp nối thành công từ mùa Tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2017. Nguồn ảnh: baogiaothong.vn

Chương trình sẽ giới thiệu những bộ sưu tập hè mới nhất của 19 nhà thiết kế Việt Nam và Italia: Ngọc Hân, Phương Thanh, Duy Nguyễn, Trần Thanh Mẫn, Hùng Việt, Cao Minh Tiến, Chula, Nguyễn Thúy, Quang Huy, Minh Hạnh, tea Gelashvili….

Với sự lựa chọn gồm những chất liệu vải tự nhiên của Việt Nam, hầu hết những bộ sưu tập được giới thiệu trong tuần lễ thời trang xuân hè 2018 lần này đều được làm từ nguyên liệu truyền thống.

Những chất liệu tự nhiên như đũi, tơ tằm, lụa đang lên ngôi vì tính thích nghi cao và trong sạch môi trường. Với mục đích phát triển chất liệu thiên nhiên này và mong muốn mở rộng những làng nghề dệt vải, các nhà thiết kế đã nỗ lực khám phá và kết hợp với các nghệ nhân, nhà sản xuất để tạo ra những chất liệu tự nhiên phù hợp với yêu cầu của thị trường thời trang.

Phát biểu tại buổi họp báo chiều ngày 27/9/2017, Nhà thiết kế Minh Hạnh cho biết: Bộ sưu tập những chất liệu thiên nhiên của Việt Nam tại Tuần lễ thời trang xuân hè 2018 là một xu thế mới cho người tiêu dùng và những khuynh hướng thời trang nổi trội. Đây cũng là tiền đề để chúng ta có thể phát triển mạnh mẽ hơn, tạo ra những chất liệu quý giá cho thời trang cao cấp./.

Nguồn dangcongsan.vn

0 Bình luận

Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.

Gửi bình luận

 


 
*