+ Ban Dân vận Tỉnh ủy Tiền Giang sơ kết công tác dân vận và họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống dân vận của Đảng + Đảng ủy Quân sự tỉnh thông qua dự thảo Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương quý IV/2017 + Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ và Tỉnh Đoàn tổng kết công tác phối hợp về việc xây dựng tổ chức Đoàn – Hội trong doanh nghiệp và các hoạt động trong nữ CNVCLĐ giai đoạn 2012- 2017 + Công đoàn cơ sở Agribank chi nhánh tỉnh Tiền Giang tổ chức đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022 + Trạm y tế xã Thới Sơn, TP Mỹ Tho vừa thành lập đoàn kiểm tra công tác phòng chống sốt xuất tại các hộ gia đình

Tuần lễ thời trang xuân hè 2018

 Vào 19h30 các ngày từ 29/9 – 2/10/2017, tại phim trường S14- Đài Truyền hình Việt Nam sẽ diễn ra Tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2018.

Tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2018 được hứa hẹn tiếp nối thành công từ mùa Tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2017. Nguồn ảnh: baogiaothong.vn

Chương trình sẽ giới thiệu những bộ sưu tập hè mới nhất của 19 nhà thiết kế Việt Nam và Italia: Ngọc Hân, Phương Thanh, Duy Nguyễn, Trần Thanh Mẫn, Hùng Việt, Cao Minh Tiến, Chula, Nguyễn Thúy, Quang Huy, Minh Hạnh, tea Gelashvili….

Với sự lựa chọn gồm những chất liệu vải tự nhiên của Việt Nam, hầu hết những bộ sưu tập được giới thiệu trong tuần lễ thời trang xuân hè 2018 lần này đều được làm từ nguyên liệu truyền thống.

Những chất liệu tự nhiên như đũi, tơ tằm, lụa đang lên ngôi vì tính thích nghi cao và trong sạch môi trường. Với mục đích phát triển chất liệu thiên nhiên này và mong muốn mở rộng những làng nghề dệt vải, các nhà thiết kế đã nỗ lực khám phá và kết hợp với các nghệ nhân, nhà sản xuất để tạo ra những chất liệu tự nhiên phù hợp với yêu cầu của thị trường thời trang.

Phát biểu tại buổi họp báo chiều ngày 27/9/2017, Nhà thiết kế Minh Hạnh cho biết: Bộ sưu tập những chất liệu thiên nhiên của Việt Nam tại Tuần lễ thời trang xuân hè 2018 là một xu thế mới cho người tiêu dùng và những khuynh hướng thời trang nổi trội. Đây cũng là tiền đề để chúng ta có thể phát triển mạnh mẽ hơn, tạo ra những chất liệu quý giá cho thời trang cao cấp./.

Nguồn dangcongsan.vn

Các bài viết cùng chuyên mục

0 Bình luận

Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.

Gửi bình luận