Tử thần ngọt ngào

Phim Thái Lan

Nội dung:

“Tử Thần Ngọt Ngào” là câu chuyện về cuộc hôn nhân của cô gái Romeruethai  đã được hứa hôn khi còn nhỏ . Khi lớn lên, biết sẽ lấy anh chàng Paat nhà quê, cô nghĩ rằng họ không xứng với mình nên tìm cách đẩy người chị Rojanasnai đã có người yêu lấy anh ta.

Kết quả hình ảnh cho phim tử thần ngọt ngào

Kết quả hình ảnh cho phim tử thần ngọt ngào

Vừa muốn chiều lòng con gái cưng, vừa muốn có món sính lễ hậu hĩnh, quý bà Lampao quyết định bắt cô con gái nuôi của gia đình là Pueng thay thế em gái kết hôn với Paat, bất chấp cô đang chuẩn bị hôn lễ cùng mối tình đầu đã gắn bó nhiều năm.

Nào ngờ khi gặp được Paat cô lại tiếc nuối vì anh là chàng trai phong độ, đẹp trai, có khí phách khiến cô muốn được làm người yêu và xa hơn là làm vợ của anh. Riêng về anh chàng Paat – một chàng trai tính tình lạnh lùng không có niềm tin vào tình yêu khi thấy xã hội hiện tại quá nhiều lừa lọc. Trong đầu anh luôn nghĩ con gái luôn chỉ muốn lợi dụng chứ không có ai thật lòng yêu thương anh cả. Vì vậy, anh rất kén chọn trong việc lấy vợ. Thế nhưng cuối cùng, anh vẫn phải lấy Peung theo hôn ước. Liệu hai người có tìm được tình yêu đích thực cho mình hay không?

Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim vào lúc 12h các ngày trong tuần trên sóng truyền hình Tiền Giang!