Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổng kết năm học 2012-2013

(THTG) Ngày 21/5, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, TP. Mỹ Tho tổ chức tổng kết năm học 2012-2013. Ông Lê Văn Hưởng- phó chủ tịch UBND tỉnh đến dự.

Năm học 2012-2013, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, TP. Mỹ Tho có 2.002 học sinh học ở 3 khối lớp. Kết quả cuối năm học có 541 học sinh giỏi đạt tỷ lệ 27% và 1.077 học sinh đạt loại khá, chiếmtỷ lệ 53,8%.

Kết thúc năm học, trường đã tặng nhiều giấy khen và phần thưởng cho những học sinh đạt loại giỏi trong năm học và 4 học sinh giỏi cấp quốc gia, 30 học sinh đoạt giải học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh.

Ngoài ra, trường còn tặng nhiều giấy khen và phần thưởng cho các học sinh giỏi, xuất sắc ở các khối lớp trong năm học và có thành tích cao trong các hoạt động các phong trào.

Phát biểu tại lễ tổng kết, ông Lê Văn Hưởng- phó chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận và biểu dương thành tích của trường trong năm học qua, đồng thời ông yêu cầu tập thể sư phạm nhà trường cần thực hiện tốt hơn nữa việc đổi mới công tác quản lý, phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá học sinh để đưa chất lượng giảng dạy của trường năm sau cao hơn năm trước để xứng đáng với truyềnthống dạy tốt -học tốt của trường.