Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tiêm vắc-xin phòng Covid-19 cho trên 2.000 học sinh của trường

(THTG) Ngày 20-11, Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu phối hợp với Bệnh viên đa khoa Trung tâm Tiền Giang tổ chức tiêm vắc-xin phòng Covid-19 cho trên 2.000 học sinh của trường.

Tiem vaccine Truong NDC

Tiem vaccine Truong NDC 1

Khám sàng lọc trước khi tiêm ngừa Covid-19. Ảnh: Bùi Phong

Để đảm bảo an toàn trong công tác tiêm chủng, trước buổi tiêm, nhà trường đã phối hợp với đơn vị tiêm chủng là Bệnh viện Đa khoa tỉnh, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về cơ sở, vật chất, địa điểm tiêm, cử cán bộ nhập thông tin trên phần mềm tiêm chủng, phiếu theo dõi sau tiêm, đảm bảo hoàn thiện ngay trong buổi tiêm; đảm bảo an ninh trật tự và các quy định về phòng chống dịch COVID-19…

Tiem vaccine Truong NDC 4

Tiem vaccine Truong NDC 2

Tiem vaccine Truong NDC 5

Tiem vaccine Truong NDC 6

Buổi tiêm ngừa vắc-xin Covid-19 tại Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu diễn ra an toàn. Ảnh: Bùi Phong

Nhìn chung, buổi tiêm ngừa vắc-xin Covid-19 cho học sinh Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, Tp. Mỹ Tho diễn ra thuận lợi, an toàn, đảm bảo giữ khoảng cách. Các em được theo dõi sức khỏe sau tiêm tại điểm tiêm theo quy định và được hướng dẫn tiếp tục theo dõi sức khỏe tại nhà. Đến thời điểm hiện tại ở điểm tiêm này chưa ghi nhận sự cố do tiêm, một số học sinh có phản ứng đau nhức thông thường.

Theo lãnh đạo nhà trường, hiện có khoảng 60 học sinh là F0, F1 và bị bệnh chưa thể tiêm vắc-xin phòng Covid-19 trong ngày 20-11.

Thu Thuỷ

Tags: