Trường Đại học Tiền Giang tiếp đoàn Giáo sư tình nguyện Hàn Quốc

(THTG) Ngày 10/4, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức buổi đón tiếp đoàn Giáo sư – Tiến sĩ Park Kwan Hwa tình nguyện Hàn Quốc đến làm việc tại tỉnh Tiền Giang.

vlcsnap-2018-04-10-15h24m05s860

 vlcsnap-2018-04-10-15h25m23s504

Đại diện trường Đại học Tiền Giang đã có buổi đón tiếp thân mật với GS-TS Park Kwan Hwa đến từ Hàn Quốc. Ảnh: Trần Liêm

Giáo sư – Tiến sĩ Park Kwan Hwa, nguyên là giám đốc trung tâm nghiên cứu Nguyên liệu sinh học mới trong nông nghiệp – Trường Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khoa học thực phẩm tại Hàn Quốc và quốc tế. GS-TS Park Kwan Hwa sẽ thực hiện chuyến công tác tình nguyện tại trường Đại học Tiền Giang từ tháng 4/2018 đến tháng 3/2019. Trong thời gian này, giáo sư Park sẽ thực hiện các hoạt động như giảng dạy sinh viên đại học và sau đại học; cố vấn quốc tế cho giảng viên trẻ và sinh viên nâng cao chất lượng các đề tài nghiên cứu khoa học; hợp tác nghiên cứu về các sản phẩm công nghệ thực phẩm mang tính ứng dụng cao cho tỉnh Tiền Giang; xây dựng quy trình chế biến và đóng hộp trái cây nhiệt đới như khóm, xoài, vú sữa và phát triển chương trình trao đổi khoa học giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

vlcsnap-2018-04-10-15h24m35s648

 Giáo sư Park Kwan Hwa sẽ thực hiện công tác thiện nguyện tại trường ĐH Tiền Giang 1 năm. Ảnh: Trần Liêm

Đây là cơ hội để giảng viên và sinh viên trường Đại học Tiền Giang được tiếp cận và nâng cao kiến thức mới từ giáo sư Park Kwan Hwa, nhằm bổ trợ cho hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học, cũng như nâng cao cơ hội được du học và làm việc tại Hàn Quốc trong tương lai.

Thanh Hương