Trường Đại học Tiền Giang ra quân chiến dịch tình nguyện hè

(THTG) Ngày 12-6, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024, với chủ đề “ Sinh viên Trường Đại học Tiền Giang sáng tạo, xung kích, tình nguyện phục vụ cộng đồng”.

 

Trường Đại học Tiền Giang ra quân chiến dịch tình nguyện hè

Năm 2024, Trường Đại học Tiền Giang thực hiện tình nguyện hè từ ngày 12 đến ngày 22-6, thu hút trên 400 tình nguyện viên tham tại Trường và các huyện Châu Thành, Tân Phú Đông, với các nội dung với nhiều hoạt động, công trình, phần việc thiết thực.

Phát biểu tại lễ ra quân, Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Vũ – Phó Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng ban chỉ đạo chiến dịch cho biết: Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè là hoạt động thiết thực, hiệu quả trong nhiều năm qua, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tạo cơ hội và môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến, trưởng thành, góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên, củng cố nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội cũng như rèn luyện tốt trong học tập. Đồng thời, cũng góp phần quảng bá hình ảnh Trường Đại học Tiền Giang đến với nhân dân các địa phương.

Dịp này, các đơn vị doanh nghiệp, cá nhân trao tặng bảng tượng trưng đồng hành cùng chiến dịch cùng các bạn tình nguyện viên. Tính đến thời điểm này, các đơn vị đóng góp với tổng số tiền 23.774.000 đồng. Sau buổi lễ ra quân, các tình nguyện viên tham gia Chiến dịch đã lên đường đến các mật trận chiến dịch để thực hiện phần việc ý nghĩa.

Hồng Tuyến + Đoàn Vũ