Trao tặng 50 phần quà cho gia đình chính sách

(THTG) Tối 23-7, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tiền Giang phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Tiền Giang tổ chức buổi họp mặt và tặng quà cho gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

vlcsnap-2019-07-24-09h27m05s719

vlcsnap-2019-07-24-09h27m29s179

 Gia đình chính sách trên địa bàn huyện Cai Lậy, Châu Thành, Chợ Gạo và thành phố Mỹ Tho nhận quà tại buổi họp mặt. Ảnh: Đoàn Vũ

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam, đồng thời ghi nhận những đóng góp to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh đã anh dũng hy sinh và cống hiến tuổi trẻ cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Từ đó, mong muốn các gia đình tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu gương sáng cho các thế hệ mai sau.

Ban tổ chức đã trao tặng 50 phần quà cho 50 gia đình chính sách trên địa bàn huyện Cai Lậy, Châu Thành, Chợ Gạo và thành phố Mỹ Tho, mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng, do Ngân hàng thương mại cổ phần Nam Á – Chi nhánh Tiền Giang tài trợ.

Hữu Tâm