Trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo huyện Gò Công Tây và Gò Công Đông

(THTG) Ngày 28/12, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tiền Giang phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư Tây Bắc tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo huyện Gò Công Tây và Gò Công Đông.

Tại huyện Gò Công Tây, hai căn nhà được trao cho gia đình bà Hồ Thị Mỹ Phượng ngụ ấp Bình Hưng, xã Thành Công và gia đình ông Nguyễn Tấn Phương ngụ ấp Bình Tây, xã Thạnh Nhựt.

Still1228_00000

Nhà Đại đoàn kết do Cty CP Đầu tư Tây Bắc tặng hộ nghèo, hộ cận nghèo trong tỉnh. Ảnh: Việt Bình

Tại huyện huyện Gò công Đông, hai căn nhà đại đoàn kết được trao cho gia đình bà Lê Thị Tuần, sinh năm 1942, ngụ ấp Kinh Trên, xã Bình Ân có diện tích 32 m2 và gia đình ông Lê Văn Trọng, sinh năm 1946, thường trú ấp Vàm Kinh, xã Tân Thành có diện tích 52,5 m2.

Mỗi căn nhà trị giá 40 triệu đồng, có kết cấu vách mái tol, nền lát ghạch men. Kinh phí được hỗ trợ từ “Quỹ vì người nghèo” tỉnh Tiền Giang, do Công ty Cổ phần đầu tư Tây Bắc tài trợ. Thông qua “Quỹ vì người nghèo” năm 2017, Công ty Cổ phần Đầu tư Tây Bắc tài trợ cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo tỉnh Tiền Giang 30 căn nhà, tổng kinh phí 1,2 tỷ đồng.

vlcsnap-2017-12-28-15h16m01s745

Đây là hoạt động ý nghĩa, tạo điều kiện cho các gia đình vượn lên trong cuộc sống. Ảnh: Việt Bình

 Đây là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền đến các gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện giúp các gia đình vươn lên trong cuộc sống.

Mạnh Cường