Trái tim mỹ nhân – Phần 4

Phim Ấn Độ

Nội dung:

Lịch sử Ấn Độ ghi nhận mối tình của vua Akbar của nước Mughal và công chúa Jodha nước Rajputs vào thế kỷ thứ 16 là thiên tình sử bất hủ. Mối nhân duyên này bắt nguồn từ lợi ích chính trị của hai quốc gia nhưng sau đó, trở thành chuyện tình đầy nước mắt của hai nhân vật chính.

Nam diễn viên Rajat Tokas vào vai vua Akbar.
Nam diễn viên Rajat Tokas vào vai vua Akbar.

Sau khi vua cha mất, Akbar kế vị ở tuổi 13. Ông được nuôi lớn và huấn luyện như một sát thủ bởi đại soái Bairam Khan. Điều này khiến Akbar có tính cách mạnh mẽ, không khoan nhượng, vô cảm và kiêu căng. Vua Akbar luôn tìm mọi cách để mở rộng bờ cõi, củng cố đế vương. Trong khi đó, công chúa Jodha của vương quốc Rajput là người tình cảm và yếu đuối. Jodha căm thù vương quốc Mughal vì vua Akbar luôn muốn xâm lăng quê hương nàng. Vua Akbar toan tính, cuộc hôn nhân của ông với công chúa Jodha sẽ mở rộng đế chế vào Rajput, nhưng ông không thể ngờ, đó lại là con đường tìm kiếm hạnh phúc thật sự.

Các phần 1, 2 và 3  khi phát sóng đã được khán giả đón nhận và phần 4 tiếp tục thu hút sự quan tâm của người xem. Trong phần 4, khán giả sẽ chứng kiến nhiều hơn chông gai của hai nhân vật chính – Akbar và Jodha – trên con đường tìm kiếm hạnh phúc. Hai người bắt đầu cuộc sống vợ chồng và dần thương yêu nhau chân thành. Thế nhưng, cả hai luôn phải đối mặt với không ít những kẻ ganh ghét khiến cuộc sống không hề phẳng lặng.

Bộ phim càng về sau càng dẫn dắt khán giả khám phá những khía cạnh thú vị trong tính cách, tâm hồn của Akbar, từ một vị vua trẻ bạo tàn, bất khả chiến bại dần được cảm hóa bởi tình yêu của Jodha và trở nên tình cảm, đầy lòng trắc ẩn.

Phần 4 bộ phim Trái tim mỹ nhân được phát vào khung giờ 12h các ngày trong tuần. Kính mới quý khán giả đón xem!