Trai đẹp giúp việc

(THTG) Nội dung phim “Trai đẹp giúp việc” Cốt truyện của phim xoay quanh Kim Ji Woon (Ha Suk Jin), một anh chàng làm quản gia, chuyên dọn dẹp và chăm sóc nhà cửa, luôn lắng nghe và thấu hiểu những băn khoăn, trăn trở của khách hàng.

trai-dep-giup-viec-1

trai-dep-giup-viec-2

Chính công việc này đã khiến anh trở thành quản gia cho một cô gái khốn khổ với cuộc đời mình tên là Im Da Young (Bona) và vướng vào mối quan hệ rắc rối với những cô bạn gái.

Chỉ với hai tập đầu tiên, người xem đã được chứng kiến ​​thực tế cuộc sống của những người trẻ trong xã hội Hàn Quốc hiện đại. Họ “đau đầu”, vất vả, sống vội vàng với tình yêu và sự nghiệp. Ngày ngày “đầu bù tóc rối” để lo mưu sinh, thể hiện đam mê, ước mơ, cái tôi của người lớn giữa bộn bề cuộc sống hằng ngày, họ sống, ăn, ngủ ở “bãi chiến trường”.

trai-dep-giup-viec-5 (1)

Họ giống như một thế hệ “lười biếng”, chỉ quan tâm đến vẻ ngoài, sự nghiệp củ bản thân mà quên đi ngôi nhà mục nát, dần mốc. Hàng ngày, họ phải đối mặt với áp lực công việc và các mối quan hệ xã hội khiến họ kiệt quệ, mất sức khi trở về nhà và xem việc dọn dẹp, nấu nướng là nỗi ám ảnh kinh hoàng.

trai-dep-giup-viec-4

Da Young là một cô gái trẻ điển hình với lối sống khốn khổ này và anh chàng đẹp trai đeo tạp dề Kim Ji Woon đã xuất hiện để giải cứu cô khỏi mớ hỗn độn tồn tại trong cuộc sống và ngôi nhà của cô. Kim Ji Woon là một nhân vật gây tò mò cho khán giả khi xuất thân từ một người con danh giá, có cha là luật sư và mẹ là bác sĩ.

Vậy điều gì đã xảy ra trong quá khứ khiến anh từ bỏ gia đình để trở thành một quản gia, một “đại ca” hoàn hảo, coi việc dọn dẹp, lau nhà là một niềm vui, một sự khuây khỏa trong cuộc sống? Và rồi, Kim Ji Woon sẽ viết nên câu chuyện tình yêu đơn giản, lãng mạn với Da Young ?

Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim “Trai đẹp giúp việc” được phát sóng vào lúc 11 giờ 50 phút từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần trên sóng Truyền hình Tiền Giang.

MT