Tổng kết và trao giải cuộc thi viết “Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam”

(THTG) Ngày 17/9, Sở Tư pháp Tiền Giang tổ chức hội nghị tổng kết và trao giải cuộc thi viết “Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Đến dự có ông Trần Thanh Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở ban ngành và các huyện thành thị trong tỉnh.

1

Ảnh: Lê Long

Theo đánh giá của Ban tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, qua hơn 6 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được hơn 22.400 bài dự thi của các tổ chức và cá nhân trong tỉnh, trong đó có nhiều bài dự thi có chất lượng cao, thể hiện tinh thần trách nhiệm của bản thân, đồng thời đề xuất những kiến nghị, giải pháp trong công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật nói chung và Hiến pháp nói riêng.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, Ban Tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam” đã trao các giải nhất, nhì, ba, và các giải khuyến khích cho các tập thể và cá nhân có bài viết đáp ứng tốt các yêu cầu của Ban Tổ chức đề ra, đồng thời trao các giải đặc biệt cho thí sinh lớn và nhỏ tuổi nhất, giải gia đình có nhiều thế hệ tham gia cuộc thi.

Phát biểu tại buổi lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết “Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, ông Trần Thanh Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi chúc mừng các tập và cá nhân đoạt giải, đồng thời đề nghị trong thời gian tới, Sở Tư pháp Tiền Giang cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật trong các tầng lớp nhân dân, giúp người dân hiểu và chấp hành tốt các quy định của pháp luật.

Phúc Huy