Tổng kết trao giải Hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi với Công an nhân dân”

(THTG) Tối 15/8, tại Nhà thiếu nhi Tiền Giang, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Ban Giám đốc Công an tỉnh tổ chức tổng kết trao giải Hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi với Công an nhân dân”.

Cuộc thi thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2015) và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2015), thu hút gần 230 em là con cán bộ, chiến sĩ Công an và các em đang học tập, sinh hoạt kỹ năng tại Nhà thiếu nhi tỉnh.

1

Ảnh: Anh Tuấn

Các em thể hiện trong tác phẩm của mình một trong những nội dung: Cảm tưởng bản thân về người chiến sĩ Công an nhân dân; mối quan hệ giữa nhân dân với lực lượng Công an; trách nhiệm của thiếu nhi trong việc góp phần bảo vệ an ninh, trật tự hiện nay; khuôn viên công an tỉnh; hình ảnh cán bộ, chiến sĩ Công an khi đang thực hiện nhiệm vụ.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 28 Giấy khen cho các tác phẩm xuất sắc. Trong đó, trao 2 giải A khối THCS cho em Nguyễn Thị Trúc Linh học sinh Trường THCS thị xã Gò Công và em Nguyễn Ngọc Xuân Mai học sinh trường THCS Xuân Diệu thành phố Mỹ Tho.

Đây còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em trong hoạt động hè năm 2015. Đồng thời tìm kiếm, phát hiện, bồi dưỡng và phát triển năng khiếu hội họa trong thiếu nhi tỉnh Tiền Giang./.

Thanh Xuân