Tổng kết công tác Phát thanh – Truyền hình năm 2019

(THTG) Ngày 26-12, Đài Phát thanh và Truyền hình (PT-TH) tỉnh Tiền Giang tổ chức hội nghị tổng kết công tác PT-TH năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Ông Trần Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang tới dự và phát biểu chỉ đạo.

hinh rong sau

hinh rong truoc

Quang cảnh hội nghị tổng kết công tác Phát thanh – Truyền hình năm 2019. Ảnh : Phan Quyền

Năm 2019, hoạt động của ngành PT-TH tỉnh Tiền Giang tiếp tục đạt được nhiều kết quả tích cực, nội dung các chương trình thời sự, chuyên tiết mục của đài đều bám sát theo sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và kế hoạch tuyên truyền định kỳ hàng tháng của đài, không để xảy ra sai sót truyên sóng. Theo đó, trong năm, Đài PT-TH Tiền Giang đã thực hiện trên 1.000 chương trình thời sự phát thanh, với trên 2.100 bản tin và hơn 2.700 chuyên mục và tiết mục, đồng thời đã thực hiện được trên 320 chương trình phát thanh trực tiếp, trong đó có 9 chương trình “Đưa thông tin về cơ sở”.

dai bieu 1

dai bieu 2

dai bieu 3

Các đại biểu thảo luận tại hội nghị. Ảnh : Phan Quyền

Về truyền hình trong năm 2019 đài đã phát sóng trên 7.000 tin thời sự, với gần 700 phóng sự và ghi nhận, với trên 450 chuyên mục, tiết mục; ngoài ra, đài đã phát sóng những chương trình thực tế và truyền hình trực tiếp với nhiều chủ đề khác nhau trên các lĩnh vực như nông nghiệp, y tế, pháp luật, giáo dục…

PCT phat bieu

Ông Trần Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang phát biểu chỉ đạo hội nghị. Ảnh : Phan Quyền

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Trần Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang biểu dương những kết quả của ngành PT-TH tỉnh Tiền Giang đã đạt được trong năm 2019, đồng thời yêu cầu ngành tập trung khắc phục một số yếu kém còn tồn tại trong chất lượng hình ảnh truyền hình và các chương trình phát thanh. Tập trung nâng cao chất lượng các chương trình phát sóng, bám sát các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đặc biệt là Đại hội Đảng các cấp. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị cần tiếp tục đẩy mạnh việc tuyên truyền, quảng bá hình ảnh tỉnh Tiền Giang trong nước và bè bạn quốc tế, phục vụ tốt cho xúc tiến đầu tư thương mại, du lịch, phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

khen thuong 2

Ông Nguyễn Sĩ Hùng- Giám đốc Đài PT và TH Tiền Giang (thứ hai từ trái sang) tặng giấy khen cho các cá nhân đạt giải báo chí năm 2019. Ảnh : Phan Quyền

Nhân dịp này, Giám đốc Đài PT&TH tỉnh Tiền Giang tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt kết quả cao trong các giải báo chí của tỉnh, khu vực và đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2019.

Hữu Tâm