Tổng duyệt Chương trình “Tiền Giang Chào Xuân 2020”

(THTG) Tối 23-01, Ban Tổ chức Chương trình Biểu diễn nghệ thuật Tiền Giang Chào Xuân 2020 tổ chức tổng duyệt Chương trình cho văn nghệ đêm giao thừa.

Tien Giang chao XuanTien Giang chao Xuan 1

Ảnh: Lê Thi

Theo đó, Chương trình Biểu diễn nghệ thuật “Tiền Giang Chào Xuân 2020” dự kiến có thời lượng 135 phút, diễn ra từ 21 giờ 45 phút đến 23 giờ 59 phút tối giao thừa, tại sân khấu Quảng trường trung tâm tỉnh Tiền Giang và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh Truyền hình Tiền Giang và livestream trên fanpage của đài tại địa chỉ tiengiangtv.

Tien Giang chao Xuan 3 Tien Giang chao Xuan 5

Ảnh: Lê Thi

Chương trình diễn ra với 02 phần gồm: Biểu diễn nghệ thuật với sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ, nghệ sĩ của Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Tiền Giang và các ca sĩ, nghệ sĩ, vũ đoàn đến từ Tp. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, ngay sau phần biểu diễn nghệ thuật là phần bắn pháo hoa chào đón năm mới, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục nghệ thuật và những màn bắn pháo hoa đặc sắc chào đón năm mới.

Trước đó, vào lúc 19 giờ, cũng tại Quảng trường trung tâm tỉnh Tiền Giang sẽ diễn ra đêm chung kết “Tài năng trẻ tỉnh Tiền Giang lần II”. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp và livestream trên fanpage của Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang vào lúc 19 giờ đến 20 giờ 50 phút, mời quý vị và các bạn đón theo dõi.

Minh Toàn