Tôi là ngôi sao

(THTG)  Bộ phim Tôi là ngôi sao dài 30 tập của tác giả kịch bản kiêm đạo diễn Hồng Ngân. Tôi là ngôi sao kể về chuyện đời, chuyện nghề của các bạn gái trẻ với niềm đam mê công việc dẫn chương trình. Để tạo được chỗ đứng đích thực trong lòng công chúng, trở thành ngôi sao có tài, họ phải trải qua nhiều khó khăn, lắt léo của số phận, thậm chí bất chấp cả thủ đoạn.

96689

Chuyện tình tay ba xuyên suốt phim này do 3 người mẫu đảm nhận: Thanh Hằng, Đức Hải, Đức Tiến. Đáng chú ý phim sẽ đề cập chuyện hậu trường của nghề dẫn chương trình (MC) nở rộ hiện nay.

Sau Những cô gái chân dài, Tuyết miền nhiệt đới…, giờ đây Người mẫu xuất sắc nhất năm 2006 Thanh Hằng được mời đảm nhận tới hai vai chính trong phim Tôi là ngôi sao.

Đó là cặp chị em song sinh Vân Hà- Khánh Hà, ngoại hình giống nhau nhưng tâm tính có khác: Khánh Hà sôi nổi, duyên dáng nhưng thiếu quyết đoán còn Vân Hà trầm tính nhưng dứt khoát, bộc trực. Đóng cặp với Thanh Hằng là hai đồng nghiệp trên sàn catwalk Đức Hải (vai Hoàng Hải) và Đức Tiến (vai Quang Tùng).

Thêm một nhân vật hài hước mà đạo diễn Hồng Ngân cho là khá điển hình, đó là Thái Hùng (Ngọc Thuận đóng) thầy dạy nghề MC của Khánh Hà, týp người đam mê với nghề nhưng tài năng thực không có.

Bộ phim “Tôi là ngôi sao” sẽ được phát sóng vào lúc 12 giờ hàng ngày trên Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang, kính mời quý khán giả đón xem

MT