Tình yêu sau hôn nhân

                                                Phim Trung Quốc (22 tập)

Đạo diễn: Bành Quân
Diễn viên : Chu Duyệt, Trần Hồng Trì, La Cương
Sản xuất : Bành Quân
Kịch bản : Bành Quân
Thể loại : Tâm lý


      Khi tỷ lệ ly hôn ngày một gia tăng thì đề tài hôn nhân gia đình ngày càng được khán giải màn ảnh nhỏ quan tâm. Bộ phim Tình yêu sau hôn nhân kể về quá trình cứu vãn cuộc hôn nhân của một đôi vợ chồng sẽ được phát trên sóng của Đài truyền hình Tiền Giang vào lúc 11h30' hằng ngày, bắt đầu từ ngày 05/09/2012. Kính mời quý khán giả đón xem!

Nội dung:

        Giang An Lệ là con gái tổng giám đốc công ty mỹ phẩm Lợi An, cô đem lòng yêu Lăng Vân - người đàn ông nghèo mà lại nuôi nhiều ảo tưởng. Kết hôn được một thời gian ngắn thì An Lệ mang thai, chưa kịp đón mừng thành viên mới trong gia đình thì Lang Vân vô tình gây ra tai nạn giao thông và vĩnh viễn cướp đi khả năng làm mẹ của vợ mình. Sau vụ tai nạn, tính tình của An Lệ bắt đầu thay đổi, từ yêu thương nay cô chuyển sang thù hận Lăng Vân.


       5 năm sau, Lăng Vân chuyên tâm vào sự nghiệp, anh dùng hết khả năng của mình để ngồi được vào chiếc ghế cao nhất trong công ty mỹ phẩm của Lợi An, An Lệ cảm thấy vô cùng bất an khi cô phải đối mặt với những thành công đến một cách tự nhiên trong sự nghiệp của chồng. Cô quay qua chỉ trích Lăng Vân, năm xưa anh vì gia sản nhà họ Giang mới kết hôn với cô. Rồi Du Nhiên xuất hiện, đó là cô gái hoạt bát, nhiệt tình và giản dị, chính cô đã đánh thức tình cảm ngủ yên của Lăng Vân. Còn An Lệ luôn lớn tiếng gây chuyện khiến Lăng Vân cảm thấy anh không còn vị trí nào trong gia đình, nên đưa ra quyết định ly hôn. Đứng trước nguy cơ mất chồng, An Lệ kiêu ngạo ngày nào giờ đây mới bắt đầu biết quý trọng tình cảm. Cuối cùng, cô phát hiện mình vẫn còn yêu Lăng Vân, như 5 năm về trước.


       Khoảng cách là con dao 2 lưỡi, cho dù trước hay sau hôn nhân, nếu biết cách vận dụng hiệu quả thì nó sẽ là đòn bẩy giúp tình cảm thăng hoa. Nếu không, nó sẽ trở thành một khoảng cách vô hình không bao giờ lấp đầy được.