Tình yêu blouse trắng

Phim Đài Loan
Đạo diễn: Vương Hiểu Hải
Diễn viên: Quách Phẩm Siêu, An Dỹ Hiên,  Trương Huân Kiệt, Lại Nhã Nghiên
Thể loại: Tâm lý, Tình Cảm
Tổng số: 19 tập 

Khởi Tu và Mạc Phàm là những sinh viên giỏi của trường ĐH Y, họ là bạn thân của nhau nhưng sự xuất hiện của Dật Ninh đã làm cho họ trở thành đối thủ.
Cha của Dật Ninh là giáo sư Lưu và cũng là thầy của Khởi Tu và Mạc Phàm. Từ nhỏ Dật Ninh và Mạc Phàm là đã là dôi bạn rất thân, vì thế mọi người luôn tin rằng sau này họ sẽ trở thành vợ chồng. Nhưng từ khi gặp Khởi Tu thì tình cảm cô dành cho Mạc Phàm không còn như trước nữa và khi biết được điều đó thì Mạc Phàm đã rút lui và còn nhường phần học bổng du học lại cho Khởi Tu.

     

Trước ngày đính hôn của Khởi Tu và Dật Ninh thì bệnh về não của cô lại tái phát, để có thời gian tìm cách chữa bệnh cho Dật Ninh nên Mạc Phàm đã cắt đi dây thần kinh phát bệnh của cô, vì thế cô hoàn toàn trở thành người thực vật.

     

Sau ca phẫu thuật này Mạc Phàm đã bị cho thôi học và còn bị đuổi ra nước ngoài. 7 năm sau, Mạc Phàm trở về với tấm bằng bác sĩ, anh muốn đến gặp Dật Ninh nhưng Khởi Tu không cho. Lúc này Khởi Tu đã trở thành bác sĩ ngoại khoa. Trong 1 ca phẫu thuật lấy đầu đạn trong đầu 1 quan chức nhà nước, Khởi Tu đã nhờ Mạc Phàm giúp đỡ, lúc này Mạc Phàm đã đc Tôn Tây, 1 ký giả chú ý đến.Tôn Tây đã dung mọi cách để tìm hiểu và tiếp cận Mạc Phàm và dần dần cô đã yêu anh.

The image “http://i14.photobucket.com/albums/a319/pdt_85/MoFanSunQian2.png” cannot be displayed, because it contains errors.

Khởi Tu và Mạc Phàm tìm ra cách chữa bệnh cho Dật Ninh, nhưng cô đã ko nhanh chóng tỉnh lại như 2 người nghĩ, sau 1 thời gian dài chờ đợi thì Dật Ninh đã tỉnh lại nhưng cô đã hoàn toàn không còn nhớ gì về những ngày tháng cô và Khởi Tu bên nhau mà chỉ nhớ được thời gian quen Mạc Phàm.

                     

Khởi Tu đã làm mọi cách để Dật Ninh có thể nhớ lại chuyện 2 người đã từng yêu nhau nhưng anh đã hoàn toàn thất vọng. Lúc Khởi Tu muốn bỏ cuộc thì cũng là lúc Dật Ninh cảm nhận đc rằng mình đã yêu anh…
                       

   Lãng mạn, sâu sắc và không kém phần kịch tính, bộ phim “Tình yêu blouse trắng” sẽ đem đến cho khán giả những trải nghiệm rất thật của tình yêu, tình bạn. Đài Phát thanh và truyền hình Tiền Giang kính mời quý khán giả đón xem vào lúc 11h30' các ngày trong tuần bắt đầu từ ngày 02/07/2011!