Tỉnh ủy đến thăm và chúc Tết tại Đài PT&TH Tiền Giang

(THTG) Nằm trong chuỗi các hoạt động thăm, chúc mừng các cơ quan đơn vị nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều ngày 16 – 1, Đoàn công tác của Tỉnh ủy Tiền Giang đã đến thăm, chúc Tết và động viên cán bộ viên chức Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang. Đoàn do bà Châu Thị Mỹ Phương – Ủy viên Ban Thường vụ – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông.

chuc-tet-2 chuc-tet-1

Bà Châu Thị Mỹ Phương – Ủy viên Ban Thường vụ – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm và chúc Tết Đài PTTH Tiền Giang. Ảnh: Minh Trung.

Thay mặt Đoàn công tác, bà Châu Thị Mỹ Phương đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe và chúc mừng năm mới đến đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên và viên chức của Đài. Chúc Đài tiếp tục vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền, xứng đáng là cơ quan truyền thông chuyển tải những chủ trương chính sách của tỉnh đến với người dân, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của tỉnh, giữ vững an ninh quốc phòng ở địa phương.

Dịp này Tỉnh ủy gởi lời chúc mừng đến gia đình của cán bộ viên chức Đài hưởng một mùa Xuân an lành hạnh phúc. Đoàn cũng đã gởi tặng Đài 1 phần quà để anh em vui Xuân đón Tết cổ truyền.

Hữu Hạnh – Minh Trung