Tỉnh ủy Tiền Giang tiếp Đoàn Đại biểu Nhân dân Nhật báo Trung Quốc

(THTG) Nhân chuyến công tác tại Việt Nam, ngày 29-12, Đoàn Đại biểu Nhân dân Nhật báo Trung Quốc do bà Ôn Hồng Ngạn – Trưởng ban điều phối tin tức Nhân dân Nhật báo Trung Quốc làm trưởng đoàn đã đến chào xã giao với lãnh đạo Tỉnh ủy Tiền Giang. Tiếp và làm việc với đoàn có bà Châu Thị Mỹ Phương – Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang, cùng lãnh đạo các cơ quan trực thuộc Tỉnh ủy và một số sở, ngành tỉnh Tiền Giang.

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy Tiền Giang, bà Châu Thị Mỹ Phương đã gửi lời chào mừng, cũng như lời chúc sức khỏe và những điều tốt đẹp nhất đến bà Ôn Hồng Ngạn và các thành viên trong đoàn. Bà Châu Thị Mỹ Phương đã giới thiệu khai quát với đoàn tình hình kinh tế – xã hội của tỉnh Tiền Giang trong năm 2019, tiềm năng phát triển du lịch, đặc trưng về đất và người Tiền Giang. Bên cạnh đó, lãnh đạo các sở, ngành đã thông tin thêm một số nội dung liên quan đến công tác thu hút đầu tư, giải pháp bảo vệ môi trường và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Tiền Giang thời gian gần đây.

vlcsnap-2019-12-30-08h39m33s479

vlcsnap-2019-12-30-08h40m49s376

Bà Châu Thị Mỹ Phương –  Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang tiếp đoàn Đại biểu Nhân dân Nhật báo Trung Quốc. Ảnh: Việt Bình

Thông qua  những thông tin giới thiệu khái quát về Tiền Giang, bà Ôn Hồng Ngạn – Trưởng ban điều phối tin tức Nhân dân Nhật báo Trung Quốc đã bày tỏ sự cảm ơn trước lòng hiếu khách của lãnh đạo tỉnh Tiền Giang nói riêng và người Tiền Giang nói chung. Bà cho biết đây là lần đầu tiên đến thăm Tiền Giang, đoàn rất ấn tượng về những thành tựu trong phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh đã đạt được trong năm 2019, nhất là tốc độ tăng trưởng kinh tế GDP, số lượt khách du lịch, bảo vệ môi trường, số doanh nghiệp đầu tư trong tỉnh. Bà cũng cho biết thêm, Nhân dân Nhật báo Trung Quốc đã trải qua 71 năm xây dựng và phát triển, mỗi ngày phát hành 3 triệu số, thu hút 900 triệu người theo dõi trên các giao diện và hiện đang là cơ quan truyền thông lớn nhất nước này.

Dịp này bà Châu Thị Mỹ Phương – Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang đã trao tặng Đoàn Đại biểu Nhân dân Nhật báo Trung Quốc logo biểu tượng của tỉnh Tiền Giang và một bức tranh về sông nước miền Tây.

Mạnh Cường