Tình hình  trật tự An toàn giao thông đêm giao thừa

(THTG) Năm nay, các hoạt động trọng tâm của tỉnh Tiền Giang đều tập trung tại Quảng trường Trung tâm của tỉnh, vì thế lượng người du xuân, tham quan tăng mạnh vào đêm giao thừa.

0

2

1

Rất đông phương tiện  giao thông tập trung về quảng trường Trung tâm tỉnh để theo dõi văn nghệ và bắn pháo hoa đêm giao thừa. Ảnh: Trọng Hiếu

Theo ghi nhận, từ khoảng 19h đêm giao thừa dòng người đã đổ về quảng trường Trung tâm tỉnh để theo dõi văn nghệ và bắn pháo hoa. Lực lượng cảnh sát giao thông đã có mặt để điều tiết giao thông không để xảy ra tình trạng ùn tắc. Tuy nhiên, khi bắn pháo hoa kết thúc, dòng người kéo nhau ra về đồng loạt nên giao thông bắt đầu ùn tắc, nhất là khu vực vòng xoay QL 50 và đường Hùng Vương cũng như các ngã rẽ từ đường Hùng Vương đi vào nội ô TP. Mỹ Tho. Xe di chuyển chậm. Lực lượng cảnh sát giao thông đã tăng cường điều tiết nên không xảy ra ùn tắc lâu. Với sự tăng cường tối đa các lực lượng Công an trong đêm giao thừa, tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn TP. Mỹ Tho, nhất là ở các khu vực vui chơi giải trí trong Đêm 30 Tết diễn ra an toàn, người dân du Xuân phấn khởi, thoải mái.

MINH TOÀN