Tình Cù Lần

(THTG) Trong một chuyến đi đến làng du lịch Cù Lần ở Đà Lạt, nhìn thấy những con cù lần dễ thương, biên kịch Vũ Thị Thanh Hương đã viết nên bộ phim truyện dài 30 tập Tình Cù Lần.  Dĩ nhiên trong phim không thể thiếu vắng hình ảnh những con cù lần.

tinhculan3

Thế nhưng, khi đoàn phim lên Đà Lạt để quay phim lại không thể quay với diễn viên đặc biệt này bởi vì cù lần là động vật nằm trong sách đỏ có nguy cơ bị tuyệt chủng của Việt Nam, không được phép đưa ra ngoài để quay.

tinhculan4

Không còn con cù lần, nhân vật Cù Lần đành phải….”độc diễn”. Và đây là một vai diễn khá lạ của diễn viên hài Thái Hòa: một chàng trai ngốc nghếch, mang tâm hồn của một đứa trẻ nhưng sống chân thành hết mình với những người xung quanh.

1418435213-img_7768_resize

Do đạo diễn Lý Khắc Linh thực hiện, bên cạnh Thái Hòa, Tình Cù Lần còn có sự tham gia của diễn viên Trương Quỳnh Anh, Quốc Trường, Kim Ngọc, Công Ninh, Cát Tường.

1418435213-img_8317--copy-_resize

Nam diễn viên Thái Hòa dường như rất có duyên với những vai kém thông minh và có tính cách “tưng tửng”. Trước khi đóng vai một thanh niên bị thiểu năng trí tuệ trong phim truyền hình “Tình Cù Lần”, anh từng là Tèo bánh xèo trong phim “Long ruồi”, tiếp đó là Tèo Em trong tác phẩm cùng tên và gần đây nhất là cu Hù người dân tộc trong “Quả tim máu”.

Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim Tình Cù Lần vào lúc 12 giờ  phút hàng ngày,bắt đầu từ 15/08/2020 trên sóng Truyền hình Tiền Giang.

MT