Tiễn Mẹ Việt Nam anh hùng tỉnh Tiền Giang dự họp mặt toàn quốc

(THTG) Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), ngày 23-7, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức tiễn đoàn 07 Mẹ Việt Nam anh hùng tỉnh Tiền Giang tham dự buổi họp mặt Đại biểu bà Mẹ Việt Nam anh hùng toàn quốc năm 2020, được tổ chức tại thủ đô Hà Nội. Ông Trần Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến gặp gỡ và tiễn các Mẹ.

vlcsnap-2020-07-23-10h55m32s978

vlcsnap-2020-07-23-10h57m45s813

Không khí ấm áp, thân tình trong buổi tiễn các Mẹ Việt Nam anh hùng tỉnh Tiền Giang dự họp mặt toàn quốc. Ảnh: Việt Bình

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang chúc các Mẹ luôn mạnh khỏe và có chuyến đi nhiều niềm vui, ý nghĩa. Ông cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các Mẹ Việt Nam anh hùng đã có nhiều đóng góp vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc thông qua những hy sinh thầm lặng và vĩ đại. Các Mẹ đã hiến dâng cho Tổ quốc những người thân yêu, ruột thịt của mình, vì nền độc lập của dân tộc. Đảng, Nhà nước và Nhân dân luôn biết ơn các Mẹ, biết ơn những gia đình thương binh, liệt sỹ, các gia đình có công với cách mạng đã đóng góp công sức cho công cuộc giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước.

Nhân dịp các Mẹ tham dự buổi họp mặt Đại biểu bà Mẹ Việt Nam anh hùng toàn quốc, UBND tỉnh đã tặng quà các Mẹ phần quà trong chuyến ra thăm thủ đô Hà Nội. Đây cũng là lần đầu tiên sau 25 năm thực hiện Pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp các bộ, ngành tổ chức cuộc gặp gỡ các bà Mẹ Việt Nam anh hùng trong cả nước.

Hồng Tuyến