Tiền Giang tổ chức đánh giá tình hình tổ chức Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

(THTG) Ngày 11/02, UBND tỉnh Tiền Giang tổ chức hội nghị đánh giá tình hình thực hiện chỉ thị số 25 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tổ chức Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Ông Lê Văn Hưởng – Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang chủ trì hội nghị, cùng tham dự còn có các Phó chủ tịch UBND tỉnh; Thường trực HĐND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh và các Sở, ngành, đoàn thể tỉnh Tiền Giang.

UBND Tien Giang tong ketUBND Tien Giang tong ket 1

Quang cảnh hội nghị hội nghị tổ chức Tết Nguyên đán 2019. Ảnh: Bá Thủy

Hoạt động vui xuân đón Tết năm nay được các đơn vị, địa phương chuẩn bị chu đáo, đặc biệt có nhiều điểm mới, nổi bật, thực hiện tốt hơn so với năm 2018 như: Việc cấp kinh phí cho 8 huyện tổ chức phục vụ nhân dân vui xuân và thêm cụm giải trí phức hợp khu vực Quảng trường; dịch bệnh trên gia súc, gia cầm, thủy sản không xảy ra; tai nạn giao thông giảm cả 3 mặt; an sinh xã hội được đảm bảo, có nhiều đối tượng được tăng mức thụ hưởng và giá cả hàng hóa đều trong tầm kiểm soát. Nhân dân đón chào năm mới lành mạnh, tiết kiệm. Công tác thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng được quan tâm; Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao được đông đảo nhân dân hưởng ứng. Song song đó, công tác giữ gìn trật tự trị an được các ngành chức năng và các huyện thành thị thực hiện nghiêm túc.

UBND Tien Giang tong ket 7UBND Tien Giang tong ket 6

Ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang phát biểu tại cuộc họp. Ảnh: Bá Thủy

Phát biểu tại hội nghị, ông Lê Văn Hưởng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang biểu dương những kết quả đạt được trong việc tổ chức đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Bên cạnh đó, Chủ tịch uBND tỉnh cũng nhấn mạnh nhiều công việc trọng tâm của tỉnh Tiền Giang cần tập trung thực hiện trong năm mới như: Tăng cường kiểm tra kỉ cương, trách nhiệm công tác hành chính công; Tập trung các hoạt động tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, khiếu kiện; Tổ chức gặp gỡ Bác sĩ trên địa bàn tỉnh để công tác chăm sóc sức khỏe người dân được tốt hơn; Tổ chức Hội thảo các Hợp tác xã để nâng cao hiệu quả hoạt động của các HTX trong thời gian tới.

Minh Toàn

Tags: